Mãnh Thú - game thủ “ăn hành” với máy chủ Phi Long Tại Thiên

Q7 -
(GameSao) - Lúc 11h00 ngày 24/07/2014, Mãnh Thú sẽ ra mắt máy chủ thứ 17 của mình với tên gọi Phi Long Tại Thiên. Tham gia vào máy chủ mới, tất cả game thủ sẽ “ăn hành” với sự kiện cực kì hấp dẫn mang tên “Thiên Tru Diệt Đạo”.

 Mãnh Thú ra mắt máy chủ Phi Long ngày 24/07/2014


Thiên Tru Diệt Đạo – khi game thủ bị cho “ăn hành”


Bát Tiên giáng trần với ý định cứu độ chúng sinh. Thế nhưng trước những cạm bẫy của ma tộc, Bát Tiên đã gặp đại nạn, bị vây khốn trong Tru Tiên Trấn. Cuối cùng dẫn tới Bát Tiên bị nhập ma rơi vào ma đạo. Đánh mất lý trí, cộng thêm sự kích động từ phía Ma Tộc, Bát Tiên tấn công thành Trường An gây ra một trận đại loạn. 


 Bát Tiên nhập ma tấn công thành Trường An.
Trong sự kiện lần này, người chơi phải ra sức chống lại sự tấn công của Bát Tiên. Và dĩ nhiên,  khi bảo vệ thành Trường An thành công người chơi sẽ có cơ hội nhận được vô số vật phẩm giá trị thông qua đánh bại Bát Tiên.

 

Bát Bộ Hình Thiên – Sự kiện hấp dẫn kết nối cộng đồng.


 Sưu tầm Bát Tiên – cả máy chủ nhận quà.
Trong thời gian diễn sự kiện, tất cả người chơi trong máy chủ sẽ cùng nhau tham gia các hoạt động Cổ Kim, Boss 80, Tru Tiên Trấn… để tìm lấy cơ hội thu phục Bát Tiên. Chỉ cần trong máy chủ xuất hiện 4 Bát Tiên khác nhau (do bất kì ai sở hữu) thì tất cả người chơi khác trong máy chủ điều sẽ nhận được một gói quà đặc biệt từ NPH trị giá hơn 01 triệu đồng.


Hoạt động Đại Cường Giả phần thưởng hấp dẫn


Sự kiện Đại Cường Giả từ lâu đã giành được nhiều sự quan tâm của các game thủ bởi các phần thưởng hấp dẫn. Tại máy chủ Phi Long, sự kiện hứa hẹn sẽ hoành tráng hơn với sự đổi mới phần thưởng.


  Phần thưởng Đại Cường Giả vô cùng giá trị.
Cụ thể khi đạt cấp độ cường hóa bộ trang bị  lên “1 Nhật” người chơi sẽ nhận được 2 món trang bị Nghịch Thiên cho pet. Cường hóa bộ trang bị lên “5 Nhật” người chơi sẽ nhận được 1 Bát Tiên. Đặc biệt, khi cường hóa lên bộ trang bị “10 Nhật” người chơi sẽ nhận được 1 món trang bị Tru Tiên – món trang bị khủng nhất hiện nay. 


Con đường tu luyện trở nên dễ dàng hơn


Game thủ khi tham gia máy chủ Phi Long, chỉ cần mất 5 phút để đạt cấp độ 10 sẽ được nhận ngay 100 đá tăng sao 1 và 100 đá tăng sao 2. Đây là 2 vật phẩm hữu ích nhất trong Mãnh Thú có thể giúp cho người chơi nâng cao sức mạnh một cách nhanh nhất để bắt đầu hành trình khám phá game của mình.
Relax cùng Radio Mãnh Thú Online.


 Radio Mãnh Thú Online với nhiều thông tin hữu ích
Hiện tại, chương trình Radio Mãnh Thú Online đã lên sóng được 3 kỳ. Chương trình được thực hiện bởi ban biên tập Mãnh Thú với những thông tin sự kiện cộng đồng cực kì hấp dẫn. Ngoài ra người chơi còn có thể tham gia đóng góp cho chương trình qua tiết mục “Quà Tặng Âm Nhạc” để nhận về cho mình những Vipcode cực khủng với giá trị lên tới 02 triệu đồng.


Trang chủ: http://mt.mobo.vn/home
Tải Game: http://mt.mobo.vn/tai-game
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/ME.MTonline

Q7