Mạng hạ gục xa nhất trong PUBG có khoảng cách lên tới gần 7000 mét

None -
(GameSao.vn) – Quãng đường di chuyển của người chơi trong PUBG tương đương với “tour du lịch” trái đất – Sao Thổ.

Tất cả những số liệu thống kê chính thức của PlayerUnknown’s Battlegrounds đều rất ấn tượng.

Tựa game đấu trường sinh tử đã bán được sáu triệu bản trên Steam ở giai đoạn Early Access, và đã chạm mốc 500.000 người chơi đồng thời cùng 60 triệu giờ  xem trong tháng 7 vừa qua…

Nhưng giờ thì, chúng ta đã có thêm những con số rất “ngầu” nữa. Brendan "PlayerUnknown" Greene đã tiết lộ với trang IGN những số liệu thống kê in-game, bao gồm loại vũ khí nào tiêu diệt nhiều người nhất, người chơi thường chết theo cách nào là phổ biến nhất và cả kỷ lục mạng hạ gục xa nhất…

Mạng hạ gục xa nhất trong PUBG được ghi lại ở khoảng cách 6,766 mét, từ Stalber ở góc phía Bắc trên bản đồ cho tới Primosk tại rìa cực Nam, theo PlayerUnknown. Ông không mô tả cụ thể kỷ lục này diễn biến thế nào, nhưng bất cứ ai đã thấu hiểu về sự quy mô của bản đồ trong PUBG hẳn sẽ đưa ra cùng nhận định: Thật không thể tin nổi!

Bên cạnh đó, PlayerUnknown cũng cho biết, dòng súng assault rifle chiếm tới 56.97% mạng hạ gục trong PUBG. Xếp sau lần lượt là các loại shotgun với 15.59%, rồi tới submachine gun và cuối cùng là sniper rifle với 13.73% cùng 8.03% tương ứng.

Nhưng có cái gì nguy hiểm hơn súng ống trong PUBG không? Không có gì cả, khi những khẩu súng đã tước đi 703 triệu mạng sống. Xe cộ cũng đóng góp tới 147 triệu xác người. Vòng bo cũng tỏ ra rất nguy hiểm khi gieo rắc nỗi sợ hãi lên 5.4 triệu người, cuối cùng là 4.32 triệu người chơi kém may mắn đã không thoát nổi án tử từ những khu vực màu đỏ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ.

PlayerUnknown cho biết, toàn bộ người chơi PUBG đã di chuyển quãng đường hơn hai nghìn tỷ mét trong game, tính cả chạy bộ, bơi, và dùng phương tiện xe cộ. Đó là khoảng cách dủ để chúng ta chu du tới Sao Thổ rồi quay trở lại địa cầu.

Tất cả dữ liệu đã được Bluehole Studio ghi lại từ ngày 23/3 – 19/7, nên những con số trên chỉ mang tính chất tham khảo bởi nó đã không còn tính cập nhật – tuy nhiên, xét ở một góc độ nào đó, chúng phản ánh lối chơi phổ biến của nhiều người khi tham gia vào thế giới PUBG.

Và tất nhiên, những con số thống kê mà Bluehole đang sở hữu vẫn sẽ tiếp tục “phình to” ra mỗi ngày.

None (Theo Dot Esports)