Lý do nào Củ Hành LoD khiến fan 3Q Củ Hành 'phát cuồng'?

3Q Củ Hành

NPH: VNG
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 11/11/2012
Chi tiết
(GameSao) - Map LoD thần thánh đã trở lại và lợi hại hơn xưa với phiên bản của 3Q Củ Hành. Không chỉ khiến những ai mê DotA tìm lại được niềm đam mê của mình, mà với những ai ghiền 3Q Củ Hành cũng phải “phát cuồng” với bản đồ cực hấp dẫn này.

Kế thừa hoàn hảo những đặc điểm của map LoD trong DotA, bản đồ 3Q Củ Hành LoD còn thú vị hơn khi “cải biên” LoD truyền thống với nhiều chi tiết mới lạ, hấp dẫn và đầy thách thức.

100 tướng và 1000 tổ hợp kỹ năng

Nếu như trong LoD truyền thống, người chơi được quyền tuỳ chọn bộ kỹ năng cho riêng mình từ những kỹ năng có sẵn mà hệ thống cung cấp thì với 3Q-LoD, hệ thống cho người chơi những kỹ năng hoàn toàn ngẫu nhiên. Trong trường hợp may mắn, bạn có thể rú lên vì bỗng nhiên sở hữu bộ skill “chất đừng hỏi”. Nhưng cũng có khi phải âu sầu vì nhận toàn “bom xịt”. Tuy vậy, vẫn còn một cứu cánh giúp bạn thoát hiểm, vì bạn có thể refresh (làm mới) để chọn cho mình kỹ năng mới phù hợp hơn. Hoặc bạn có thể đánh bại Boss Dục Hoả Phượng Hoàng để nhận được Dục Hoả Quyển, học một kỹ năng mới vô cùng bá đạo.

Có thể làm mới kỹ năng để chọn bộ phù hợp nhất

Với hơn 100 tướng, có hơn 1000 tổ hợp kỹ năng người chơi có khả năng nhận được. Thế giới LoD của 3Q sẽ là một chiến trường loạn lạc mà ở đó, người chơi chẳng biết đối phương của mình có kỹ năng gì, sẽ combat như thế nào. Sẽ chẳng thiếu những màn kết hợp cười ra nước mắt, nhưng thi thoảng cũng có một sự kết hợp trên cả tuyệt vời khiến người chơi phải xuýt xoa.

Hơn 100 tướng với 1000 tổ hợp kỹ năng

Cao thủ cũng hay, mà newbie cũng tuyệt

Nếu cho rằng LoD là sân chơi của cao thủ, điều này cũng đúng vì nếu muốn chiến thắng, người chơi phải cực kỳ linh hoạt, đồng thời phải chơi 3Q Củ Hành đủ lâu để có thể sử dụng kỹ năng của hơn 100 tướng một cách thuần thục, biết kết hợp kỹ năng sẵn có với kỹ năng của đồng đội để tạo ra những màn combat hoàn hảo. Nếu như giành chiến thắng ở Tam Quốc Vô Song, người chơi suy tính 1, thì ở 3Q Củ Hành LoD, muốn thắng phải suy tính gấp nhiều lần. Tính chất ngẫu nhiên khiến LoD trở nên “hại não” hơn rất nhiều với các cao thủ.

Những cảm giác thú vị mà bạn sẽ trải qua khi chơi Củ Hành LoD

Tuy vậy, với những newbie mới gia nhập 3Q Củ Hành không lâu, bản đồ này thực sự là nơi giải trí cực hiệu quả. Không cần tính toán, chẳng cần suy nghĩ nhiều, chỉ đơn giản là “có gì xài đó”. Thắng thì vui vẻ, nhưng thua cũng chẳng bận tâm. Một khi không bị cản bước bởi ý niệm thắng – thua, 3Q Củ Hành LoD thực sự là ngơi tràn ngập tiếng cười.

100% không hack map

Chơi game, đặc biệt là các thể loại như MOBA, hack map là hai từ đáng sợ nhất. Hiểu rõ được điều này, BĐH game 3Q Củ Hành đã cam kết 100% 3Q Củ Hành – LoD không bị hack. Thông tin này không chỉ khiến game thủ yên tâm, xả láng trải nghiệm LoD trong 3Q Củ Hành mà còn chứng tỏ nỗ lực hoàn thiện và hồi sinh một bản đồ đã từng là huyền thoại của nhiều game thủ.

Khám phá giấc mơ LoD trong 3Q Củ Hành tại: http://3q.com.vn

  

Bảo Việt