Lưu Manh Giang Hồ - Mỹ tửu thử sức của game thủ

Lưu Manh Giang Hồ giống như loại mỹ tửu thượng hạng, mới uống thì cảm thấy nhẹ nhàng nhưng khi đã ngấm thì khó có thể dừng.
Game thủ Việt Nam vẫn quan niệm chơi game là phải khói lửa, máu me, súng ống. Sự xuất hiện của nhiều tựa game mới gần đây như Lưu Manh Giang Hồ đã làm thay đổi suy nghĩ đó. Nhắc tới tựa game cốt truyện Kim Dung này, có dân chơi Smartphone sẽ nghĩ rằng nó vẫn còn đơn giản và chưa đủ sức hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu đã bước chân vào Lưu Manh Giang Hồ thì gamer đó sẽ phải suy nghĩ lại. Lưu Manh Giang Hồ giống như loại mỹ tửu thượng hạng, mới uống thì cảm thấy nhẹ nhàng nhưng khi đã ngấm thì khó có thể dừng. 
 
Tạo hình ngổ ngáo
 
Thật khó kiếm được một game nào có tạo hình ngổ ngáo như Lưu Manh Giang Hồ ở thị trường Việt Nam hiện tại. Đó không phải là những nhân vật hở trên che dưới hay đầy các họa tiết rồi mắt. Nhân vật của Lưu Manh Giang Hồ lấy tên từ những bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung. Trái với phong cách cổ trang truyền thống, Lưu Manh Giang Hồ đưa người chơi với nét vẽ chibi ngộ nghĩnh và sáng tạo.
 
Lối chơi nhẹ nhàng
 
Không cần phải cày kéo cũng chưa tới mức hại não, Lưu Mang Giang Hồ thực sự là một game Smartphone đúng chất giải trí. Sử dụng lối chơi của game thẻ tướng đang thịnh hạnh, bộ truyện của Kim Dung đã mang tới một cơn gió lạ cho làng game Việt. Đúng nghĩa là game kiếm hiệp ngổ ngáo, Lưu Manh Giang Hồ đang dần chiếm được cảm tình người chơi nhờ sự nhẹ nhàng và phù hợp với đại bộ phận dân văn phòng.
 
Tính năng chiều sâu
 
Thoạt nhìn, Lưu Manh Giang Hồ có vẻ đơn giản. Nhưng kì thực, điều mà Lưu Manh Giang Hồ làm được chính là đã “đánh lừa” game thủ ở cái nhìn đầu tiên. Tựa game ngổ ngáo này sở hữu hàng loạt những tính năng đòi hỏi người chơi phải đầu tư thời gian và công sức. Ví dụ gamer có thể tham gia phụ bản tinh anh, huyết chiến để thử sức, khẳng định bản thân hay đoạt bảo, cướp nhiều bí kíp như Hàng Long, Cửa Âm Chân Kinh, Cửu Dương Thần Công…
 
 
Có thể nói rằng, Lưu Manh Giang Hồ đã tạo được điểm nhấn trên thị trường khi chọn hướng đi ngổ ngáo, nhẹ nhàng. Hứa hẹn mở đầu cho xu hướng mới, tựa game này chắc chắn sẽ không khiến người chơi phải thất vọng khi hành tẩu giang hồ.
 
Trang chủ: luumanh.sohagame.vn 
Fanpage: www.facebook.com/luumanhgiangho 
 
Theo Trí Thức Trẻ