Lord of Vermillion: Arena rục rịch chuẩn bị ra mắt phiên bản thử nghiệm

Sol -
(GameSao) - Được biết tựa game MOBA mới này sẽ closed beta vào cuối tháng 4 tại thị trường Nhật Bản.

Theo thông tin mới nhất từ Square Enix thì tựa dự án MOBA Lord of Vermillion: Arena đã hoàn tất và sẽ tiến hành giai đoạn Close beta vào cuối tháng 4 này.

Lord of Vermillion: Arena được phát triển dựa trên một tựa game nổi tiếng trên hệ máy điện tử thùng là Lord of Vermilion. Không như tiền thân của mình Lord of Vermillion: Arena đã được đội ngũ phát triển của Square Enix bổ sung thêm cơ chế của dòng game MOBA để làm tăng thêm sự hấp dẫn cho người chơi nhưng vẫn giữ cái “hồn” đã làm lên thành công của các phiên bản trước.

Tngười chơi sẽ đứng vào một võ đài và sử dụng mana để triệu hồi các nhân vật với hàng loạt các kỹ năng riêng theo các thẻ bài mình sở hữu ra với mục đích hạ gục các đối thủ. Ngoài việc thu thập các loại card mới mạnh mẽ thì game thủ còn có thể chỉnh sửa, nâng cấp những gì mình đang sở hữu để tăng sức chiến đấu. Khi một quân bài đã được sử dụng hoặc bị đánh bại thì bị đưa lại bộ bài của bạn và để sử dụng sẽ phải chờ một khoản thời gian nhất định. Người chơi có thể gây tổn hại kẻ thù bằng cách kết hợp các quân bài sao cho có hiệu quả nhất. Đặc biệt là các được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D tạo hình nhân vật được chăm chút một cách kĩ càng, chuyển động nhân vật không bị khô cứng hoặc bị vỡ màn hình. Ngoài ra, sau mỗi trận đấu tùy vào việc thắng thua, người chơi sẽ có cơ hội nhận thêm những thẻ bài mới để bổ sung sức mạnh cho bộ bài của mình.

Được biết, hiện Lord of Vermillion: Arena sẽ được thử nghiệm giới hạn tại thị trường Nhật Bản, còn thời gian ra mắt phiên bản quốc tế thì đại diện Square Enix cho biết họ sẽ xem xét trong thời gian tới.

Sol