Loạt game online hay sẽ ra mắt trong tuần đầu tháng 5

Monkey -
(GameSao) - Sau kỳ nghỉ lễ dài hơi, làng game Trung Quốc đã trở lại với hàng loạt các tựa game "hot" ra mắt trong tuần như Warframe, Project Car, X-Heroes, Wolfenstein: The Old Blood...

Warframe

Vào ngày 5/7 tới, Warframe sẽ được thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc. Tựa game này đã trở nên khá quen thuộc với các fan ruột trên hệ thống Steam. Hơi ngạc nhiên là Warframe đến với game thủ Trung Quốc khá muộn và điều kiện test game cũng có phần nghiêm khắc. Đợt test game lần đầu tại thị trường này yêu cầu code test giới hạn, vì vầy, rất nhiều game thủ đã phải "ngậm ngùi" trải nghiệm phiên bản tiếng Anh trên Steam.

Warframe là tựa game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ 3 có thiết kế độc đáo kết hợp phong cách Ninja vào bối cảnh hiện đại. Game có nhiều chức năng đặc sắc, đồ họa hiệu ứng đỉnh cao và gameplay mới lạ rất dễ gây "nghiện".

Project Car

Project Car là một sản phẩm game đua xe do Slightly Mad sản xuất, hợp tác với Bandai Namco trong việc phân phối trong và ngoài Nhật Bản. Ứng dụng kĩ thuật xây dựng DX11, đồ họa và hiệu ứng âm thanh, ánh sáng của Project Car được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia. Ngoài ra, game có các hiệu ứng thời tiết ảnh hưởng đến quá trình đua như mây, sương mù, ban đêm giúp tăng tính chân thật. Game có hệ thống xe đồ sộ gồm vô số chủng loại xe nổi tiếng qua các thời kì trong lịch sử dễ khiến game thủ "chóng mặt" khi tìm hiểu. Game được tiến hành thử nghiệm vào ngày 7/5/2015.

X-Heroes

X-Heroes là game FPS đầu tay của NetEase được tung ra thị trường vào quý 2 năm 2014 sẽ có thêm lượt thử nghiệm mới vào ngày 8/5/2015 tới. Đây là tựa game bắn súng đầu tiên dựa trên các "anh hùng" với những skill độc quyền duy nhất tạo ra nét đặc sắc rất riêng biệt, phong phú hơn các chức năng của game bắn súng thông thường, cũng với các phụ bản có nhiều chế độ chơi. Cho đến nay, X-Heroes đã có 17 vị anh hùng. Đồ họa trong game được đánh giá hoàn toàn không thua kém các tựa game MMORPG 3D hiện nay trên thị trường với những bản đồ đẹp lung linh và thiết kế nhân vật tinh tế.

Game thủ có thể tải và trải nghiệm X-Heroes miễn phí tại đây.

Wolfenstein: The Old Blood

Wolfenstein: The Old Blood là tựa game FPS do Machine Games sản xuất và được phát hành bởi Bethesda. Phiên bản PC của game này ra mắt vào hôm nay, 4/5/2015. Cốt truyện của game độc lập so với nguyên tác Wolfenstein: The New Order, kể về câu chuyện xảy ra trước Thế chiến 2, trong nỗ lực thiết kế và chiến thắng Đức Quốc xã vào năm 1946 và thay đổi tinh thần  của các nước thuộc phe Đồng Minh, BJ Blazkowicz phải đến Bavaria để thực hiện hàng loạt các nhiệm vụ quan trọng. Người chơi sẽ được trải nghiệm những vũ khí mới, kĩ năng mới và cả kẻ thù mới trong những cuộc rượt đuổi đẫm máu với quân Đức Quốc xã.

Monkey (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn