Lóa mắt trước nhan sắc nổi bần bật của dàn "Hot Girl" nhà Au

ML -

Audition

NPH: VTC Online
Thể loại: Online
Ra mắt: 25/08/2006
Chi tiết
(GameSao) - Sức nóng của New Audition đang ngày một tăng cao bởi sự có mặt của dàn “hot girl” hết sức đáng yêu.

New Audition không chỉ được cộng đồng biết đến bởi hình ảnh một gia đình đoàn kết, thân thiện mà còn bởi New Audition là nơi nơi hội tụ rất nhiều trai xinh gái đẹp của mọi nơi trên đất nước. Những cô gái, chàng trai của gia đình New Audition không chỉ sở hữu gương mặt khả ái, ngoại hình ưa nhìn mà còn có rất nhiều tài lẻ chưa được khai quật nữa kìa. Sau đây, xin mời các game thủ cùng chiêm ngưỡng hình ảnh nổi bần bật của dàn hot girl này nhé!

Nhiệt tình và năng động với mọi sự kiện của New Audition, chắc hẳn các game thủ còn lạ gì với "hot girl" Ngọc Anh (Nana) sinh năm 1991 đến từ Club Audition Hà Nội

Sở hữu khuôn mặt bầu bình cũng nước da trắng ngần, cô nàng với nụ cười tỏa nắng Ly Ly sinh năm 1999 đến từ Fam Club Audition Đà Nẵng đã đốn tim không biết bao nhiêu chàng trai.

Luôn xất hiện với hình ảnh baby dễ thường, cô nàng bánh bèo Nguyễn Châu Khanh sinh năm 1997 đến từ Club Audition Hà Nội còn rất vui tính.

Là một trong những thành viên cốt cán của Club Audition Hải Phòng, cô gái bé nhỏ Nhật Hạ không chỉ nhiệt tình, năng nổ mà còn luôn bộc lộ sự nhí nhảnh, đáng yêu của mình.

"Hot girl" Pon Pon đến từ Club Audition Đồng Nai, cô nàng được biết đến cùng với biệt tài chơi Au giỏi đồng thời lại kinh doanh mặt hàng online rất siêu.

Nhắc đến Club Hải Phòng, chúng mình sẽ nghĩ ngay tới cô bạn LiLy Nguyễn với đôi mắt to tròn, đôi môi gợi cảm cùng gương mặt có những nét rất "Tây".

Cô nàng yêu thương động vật này mang tên Võ Nguyễn Nhật Bình đến từ Club Audition Tp. Hồ Chí Minh.

Nguyễn Thị Huyền Trang đến từ Club Audition Đồng Nai.

Cá tính mà vẫn thật gợi cảm,  Đỗ Kim Dung đến từ Club Audition Cần Thơ

Phương Anh đến từ Club Audition Hà Nội

Thông tin chi tiết xem tại đây: http://au.vtcgame.vn/

ML