Lộ diện webgame đầu tiên áp dụng công nghệ màn hình Full HD

ML -
(GameSao) - Với sự đi lên không ngừng của thị trường công nghệ hiện tại, nhu cầu giải trí của giới game thủ đang ngày một cao hơn, bên cạnh chiều sâu trong gameplay, phần “nhìn” của một sản phẩm game cũng quyết định đến thành bại của chính bản thân nó. Thấu hiểu được điều đó, Túy Online đã ấn định bước đi đầu tiên trong công cuộc áp dụng công nghệ màn hình Full HD lên webgame.

Thời đại của những màn hình khổng lồ

 Full HD - Full High Definition là định dạng hiển thị có chất lượng hình ảnh và độ sắc nét cao. Các độ phân giải thường thấy là 1920x1080 pixel  hay còn gọi là chuẩn 1080p. Với tốc độ tăng trưởng chóng mặt của lĩnh vực công nghệ, tính đến thời điểm hiện tại, việc phổ cập màn hình full HD tại các phòng net hay thậm chí tại nhà đã không còn là điều quá xa xỉ.

Màn hình Full HD xu hướng thời đại mới

Nhu cầu giải trí càng cao khiến cho giới game thủ ngày càng khó tính hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm game phù hợp. Chính vì lẽ đó, thị trường game tại VN cũng đang dần chuyển mình theo hướng tích cực hơn khi liên tục cho ra mắt những tựa game có chất lượng hình ảnh đẹp mắt, mượt mà. Mới đây, webgame Túy Online do Ygame phát hành (sắp ra mắt tháng 3/2015) cũng không ngoại lệ khi công bố sẽ áp dụng công nghệ Full HD vào chính sản phẩm của mình để..

Hình ảnh game Tuý Online

Webgame tiên phong sử dụng công nghệ Full HD đầu tiên tại VN

Được xây dựng theo chuẩn HD, hình ảnh trong Túy Online thể hiện rõ độ mượt mà trong phong thái cũng như cách di chuyển của nhân vật, NPC đem lại cho người chơi những trải nghiệm hình ảnh độ phân giải vượt bậc mà chưa tình có tựa game nào trước đây có thể làm được. Không những thế, đối với những chiếc màn hình có độ phân giải từ 21,5” trở lên (1920x1080), người chơi có thể thưởng lãm những khung cảnh vô cùng hùng vĩ ngay bên trong thế giới Túy Online.

Màn hình chưa Full HD

Với màn hình Full HD, bạn có thể trải nghiệm Túy Online ở mức tối đa

Với góc nhìn rộng đến từ công nghệ HD, bạn có thể dễ dàng bao quát trận chiến của mình để đưa ra những chiến thuật cũng như sắp xếp đội hình hợp lý. Chưa hết, kho kỹ năng đồ sộ cũng nhờ đó mà “có đất” phô diễn. Có thể thấy, với ưu điểm vượt trội của mình, Túy Online đã tạo nên điểm nhấn riêng biệt trong muôn trùng webgame tại thị trường VN. Ngoài điểm mạnh về mặt đồ hoạ áp dụng công nghệ Full HD, Tuý Online còn sở hữu một lượng lớn tính năng có chiều sâu cực kỳ như  Lệnh Truy Nã, Dị Tộc Chiến, Sinh Tử Chiến, Khiêu Chiến Thây Ma, Túc Mệnh Chiến, Kỵ Thú… Mang lại mới lạ, thú vị và đầy thách thức cho người chơi khi tham gia trải nghiệm game.

Hiện tại, Túy Online đang trong quá trình Việt hóa để chuẩn bị ra mắt game thủ, dự kiến, game sẽ chính thức bước vào hoạt động vào cuối 03/2015. Bạn có thể xem thêm thông tin tại fanpage của game http://facebook.com/webgametuyonline

ML