Lộ diện dàn case khủng đậm chất Đột Kích trị giá 40 triệu đồng

ML -

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao) - Đột Kích 2.0 chơi trội với dàn máy tính khủng được độ riêng làm quà tặng cho game thủ tham gia sự kiện Chinh phục đỉnh cao.

Hơn một tháng sau khi chính thức ra mắt kèm theo loạt sự kiện tặng quà khủng, Đột Kích 2.0 đã có những bước tiến vững chắc trong việc chinh phục game thủ Việt. CF 2.0 vẫn tiếp tục cập nhật nội dung hàng tháng hấp dẫn và “chiều lòng” game thủ bằng những chiêu trò độc chẳng giống ai.

Mới đây, những quà tặng khủng trong sự kiện Đua Top Rank mang tên Chinh phục đỉnh cao đã được công bố và trao tặng cho game thủ. 04 tặng phẩm chỉ có một không hai “made by Đột Kích” ra mắt khiến cộng đồng chỉ biết há hốc mồm kinh ngạc: một case máy tính cấu hình khủng, lắp ráp theo thiết kế riêng cho game thủ game bắn súng; những chiếc điện thoại thời thượng nhất được khắc logo Đột Kích sắc sảo ở phần vỏ ốp. Tất cả đều không chỉ ấn tượng bởi giá trị mà còn khiến người sở hữu nó tự hào vì món hàng quá độc đáo.

Clip giới thiệu về cấu hình case máy tính độc nhất vô nhị của game Đột Kích

Chiếc case khủng này được hình thành từ sự liên tưởng đến những case máy tính độ chế của dòng game nổi tiếng thế giới Call of Duty để tạo phong cách riêng cho Đột Kích. Những khó khăn trong quá trình hiện thực hóa ý tưởng này là không ít. Đầu tiên phải tìm được đơn vị tại Việt Nam có thể độ chế được chiếc case như vậy, ngoài ra những linh kiện để độ case đều phải đặt hàng từ nước ngoài. Thời gian để hoàn thành chiếc case mất 15 ngày, trong đó công đoạn chế khẩu súng 6 nòng để nó có thể quay giống như trong game là công đoạn khó và mất nhiều thời gian nhất.

Bộ tản nhiệt bằng nước cực chất

Những hình ảnh không thể lẫn được với một tựa game nào khác

Người dùng có thể tùy chọn đổi màu đèn led của case

Giá trị của case máy tính được công bố là 40 triệu đồng. Tuy nhiên, theo tiết lộ của TSPCMOD.COM, đơn vị được thuê độ case khủng này, thì giá trị không chỉ nằm ở cấu hình, mà là công phu và những chi tiết không ở đâu có. Đó là một bộ tản nhiệt thửa riêng, logo Đột Kích khắc laze tinh xảo và cả băng đạn do một nhà sưu tầm tặng.

Game thủ Phạm Thành Huân nhận giải thưởng điện thoại Samsung Galaxy S6

Iphone 6 Plus được khắc logo Đột Kích độc đáo

Giải đặc biệt này thuộc về game thủ Huỳnh Chí Mỹ đến từ Tp Hồ Chí Minh, cấp độ thiếu tướng. 3 giải còn lại thuộc về gamer Võ Thanh Danh đến từ Phú Yên, cấp Tổng tư lệnh, Nguyễn Phương Nam đến từ Yên Bái, cấp Trung tướng 3, Phàm Thành Huân đến từ Bà Rịa Vũng Tàu, cấp Tổng tư lệnh với giải thưởng lần lượt là điện thoại Iphone 6 Plus, Galaxy S6 được khắc logo Đột Kích.

Hiện Đột Kích 2.0 đang khởi động loạt giải đấu lớn với quy mô hàng tỷ động tại gần 40 tỉnh, thành phố. Cùng theo đó là chùm sự kiện ingame diễn ra hàng ngày với quà tặng báu vật liên tiếp. Tháng 6 sẽ là tháng bùng nổ tiếp theo của tựa game FPS đình đám này.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

ML