Lộ diện "hai người anh em" tiếp theo của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

BI VI -
(GameSao) - Sau khi chính thức ra mắt vào ngày 18/8, chỉ sau hơn một tháng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đã nhanh chóng kéo thêm hai "người anh em" khác của mình đổ bộ vào mảnh đất hình chữ S. Hãy cùng tìm hiểu xem những sản phẩm mới này có gì hay.

Sản phẩm đầu tiên sau Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao phải kể đến đó là Thần Long Giáng Thế - tựa game mobile kiếm hiệp vừa được SohaGame công bố phát hành. Bom tấn tiếp theo được tiết lộ danh tính chính là Ngạo Thiên – Game nhập ma đầu tiên tại Việt Nam thuộc quyền sở hữu của VTC Game sẽ được ra mắt trong vòng vài tuần tới. Như vậy chỉ trong vòng hơn một tháng, Nhà Phát Hành lớn nhất Châu Á - Tencent Games đã đẩy mạnh tấn công thị trường Việt Nam trên cả ba mảng Game Client, Webgame và Mobile Game.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Về Thần Long Giáng Thế, đây là tựa game mobile đã khá thành công tại thị trường Trung Quốc và theo như chúng tôi tìm hiểu được, Thần Long Giáng Thế chính là phiên bản mobile của Chân Long Giáng Thế - một Webgame từng được Tencent hợp tác phát hành tại Việt Nam. Tuy nhiên ngoài cốt truyện nối tiếp phiên bản tiền nhiệm, Thần Long Giáng Thế thực sự đã được Tencent đầu tư khá kỹ lưỡng cả về mặt đồ họa thủy mặc kèm phong cách chơi tân tiến, phù hợp với nền tảng mobile giúp người chơi dễ thao tác hơn.

Thần Long Giáng Thế

Đối với Ngạo Thiên – Game nhập ma đầu tiên tại Việt Nam, đây là sản phẩm game MMORPG tiên hiệp truyền thống có tên gốc là Sáng Thần Cửu Châu được xây dựng trên đề tài thần thoại Trung Hoa từ thuở khai thiên lập địa. Cốt truyện của Ngạo Thiên kể về bốn tộc người là Long Quy, Cửu Vỹ, Phi Giao và Thiên Lang luôn tranh đấu hàng phục yêu ma để được ghi tên mình vào hàng ngũ tiên nhân chốn bồng lai tiên cảnh. Trong quá trình tranh đấu hàng trăm năm đã xảy ra không ít bất đồng nhưng vẫn chưa có gia tộc nào có được sức mạnh đột phá để chiếm lĩnh được vị trí tối thượng. Chính người chơi sẽ là người quyết định điều đó.

Thần Long Giáng Thế

Ngạo Thiên chứa đựng tính năng đặc biệt có tên là Nguyên Thần. Với hệ thống Nguyên Thần, người chơi có thể biến hình thành các vị Chân Thần trong truyền thuyết như Nữ Oa, Hoàng Đế, Si Vưu, Cộng Công, Khoa Phụ, Hậu Nghệ v..v.. để tham gia chinh chiến. Với mỗi hình dạng khác nhau, Nguyên Thần sẽ mang lại những kỹ năng đặc biệt, giúp người chơi gia tăng sức mạnh và nhận thêm nhiều thuộc tính. Ngoài ra Ngạo Thiên cũng được xây dựng rất nhiều tính năng phong phú như hệ thống Tọa Kỵ, Linh Thú, Pháp Trận, Thần Binh... hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những trận PK vô cùng khốc liệt.

Theo thông tin từ Nhà Phát Hành VTC Game, Ngạo Thiên sẽ được ra mắt vào giữa tháng 10/2015.

Trang chủ: http://ngaothien.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothien.vtcgame.vn

BI VI