Lộ ảnh hậu trường FAPtv quay clip quảng bá Lôi Đình Chi Nộ

Kun -
(GameSao) - Ra mắt lần đầu tiên vào ngày 14/2/2014, FAPtv là một nhóm hài sinh viên còn non trẻ nhưng được cộng đồng mạng cực kỳ yêu thích bởi chất hài giản dị và gần gũi. Theo thông tin từ nhóm thì sắp tới đây, FAPtv sẽ tham gia quảng bá tựa game đang hot Lôi Đình Chi Nộ thông qua một clip hài cực chất dành cho cộng đồng game thủ.

Theo một số hình ảnh được chia sẻ từ FAPtv thì cả nhóm đã có một buổi làm việc rất nghiêm túc về dự án mới. Các bạn đã cùng trao đổi kịch bản kỹ lưỡng cũng như khảo sát địa điểm thực hiện ngoại cảnh cho clip quảng bá cho Lôi Đình Chi Nộ. Sự xuất hiện của 3 thành viên chủ chốt của FAPtv là: Huỳnh Phương, Vinh Râu và Thái Vũ chắc chắn sẽ làm cộng đồng game thủ Việt tiếp tục có những trận cười sảng khoái cùng Lôi Đình Chi Nộ.

Dưới đây là một số hậu trường nhóm FAPtv chuẩn bị cho clip quảng bá Lôi Đình Chi Nộ:

Cả nhóm trao đổi kỹ về kịch bản trước khi thực hiện

Tất cả rất hài lòng và tâm đắc về kịch bản lần này

Bối cảnh clip được thực hiện tại một bãi cỏ xanh cạnh bờ sông lãng mạn

Dù trời nắng to nhưng mọi người làm việc hết sức nghiêm túc

FAPtv sẽ mang lại thông điệp gì từ sự xuất hiện của cô gái, em bé và trò thả diều

Nhóm FAPtv còn cho biết thêm: Được biết Lôi Đình Chi Nộ được tựa game rất thành công ở thị trường nước ngoài nên lần hợp tác này cả nhóm cảm thấy vừa hào hứng vừa có chút áp lực. Điều quan trọng là thông qua clip, cả nhóm sẽ chuyển tải đúng tinh thần của game là sản phẩm có chiều sâu, hấp dẫn dành cho thế hệ game thủ 8x. Là điểm hẹn mới cho cộng đồng game thủ kỳ cựu của làng game Việt.

Thông tin chi tiết về Lôi Đình Chi Nộ

Trang Teaser: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Kun