Lộ ảnh hậu trường cosplay công chúa Ngự Long Tại Thiên

ML -

Ngự Long Tại Thiên

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 10/08/2014
Chi tiết
(GameSao) - Để chăm chút cho các công chúa – hình ảnh đại diện của game, vừa qua, Ngự Long Tại Thiên đã tiến hành bộ ảnh cosplay công chúa đẹp, độc, lạ. Dự kiến những khung ảnh nóng bỏng này sẽ sớm công bố trong thời gian tới.

Với game thủ Ngự Long Tại Thiên, công chúa được xem là quốc bảo của quốc gia trong game. Mỹ nhân này được người chơi yêu mến bầu chọn hoặc ban điều hành tìm kiếm dựa trên những mong muốn từ cộng đồng. Đó có thể là một cô nàng đa tài hát, múa, thơ ca như Mai Xuân Thúy Vy (công chúa Thanh Châu); Một hot-girl game thủ đáng yêu như Nguyễn Lê Minh Trúc (công chúa Dự Châu); Một nữ game thủ chăm chỉ cày cuốc và giao lưu với cộng đồng như Nguyễn Thị Bích Nga (công chúa Kinh Châu); Hay một mỹ nhân cao thủ, thân thiện, sẵn sàng tham gia cùng cộng đồng trong mọi hoạt động như Võ Phương Anh (công chúa U Châu). Hiện 4 cô nàng này đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo game thủ Ngự Long Tại Thiên.

Tạo hình cosplay chiến binh trong Ngự Long Tại Thiên

Ngoài việc tạo các kênh giao lưu giữa mỹ nhân và thần dân trong quốc gia, Ngự Long Tại Thiên hiện đang trong quá trình hoàn tất bộ ảnh cosplay công chúa. Theo chia sẻ từ bộ phận thiết kế hình ảnh của tựa game này thì cosplay Ngự Long Tại Thiên sẽ thể hiện được nét cổ trang, thanh thoát và yểu điệu của các nàng công chúa thời Tam Quốc. Đồng thời, qua những góc chụp độc đáo, bộ ảnh còn toát lên chí khí nữ dũng tướng của một thời chiến trường khốc liệt. Bộ ảnh hứa hẹn đem đến nhiều cảm hứng và tạo sức hút bất ngờ cho người chơi Ngự Long Tại Thiên.

4 nàng công chúa xinh đẹp của Ngự Long Tại Thiên

Mời quý bạn đọc cùng “địa” qua một số hình ảnh hậu trường khá thú vị của buổi chụp hình cosplay công chúa Ngự Long Tại Thiên.


Tải và trải nghiệm game tại http://nltt.com.vn/index.html

Thảo luận game tại https://www.facebook.com/nltt.com.vn

Diễn đàn: http://diendan.nltt.com.vn

ML