[LMHT] Tuyển tập đội hình quái chiêu: Đá bóng đối phương

-

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
Nếu bị đội hình này bắt, bạn sẽ không khác gì một quả bóng cả. Bạn sẽ bị đẩy qua đẩy lại, đẩy đến khi chết thì thôi.

Hiện nay đang có khá nhiều game thi đấu chiến thuật. Trong đó, Liên Minh Huyền Thoại là nổi hơn cả. Với những sự phong phú có được trong cả lối chơi lẫn chiến thuật, Liên Minh Huyền Thoại luôn được cộng đồng game ưa thích, thậm chí là nghiện. Dưới đây là đội hình cầu thủ: cả 5 người đều có kỹ năng đẩy lùi.

Đường trên

Shyvana

Không cần phải nói nhiều, đây là một trong những vị vua của đường trên. Ngoài những kỹ năng phá đám cực kỳ lợi hại, Long Nữ còn có chiêu cuối hóa rồng cực kỳ bá đạo. Khi hóa rồng, Shyvana có thể kéo đối phương theo, điều này sẽ khống chế được đối thủ, bắt họ phải di chuyển theo hướng mình mong muốn.

Poppy

Là một vị tướng đang bị lãng quên ở chiến trường công lý nhưng Poppy chưa bao giờ là yếu, chưa bao giờ làm người chơi thất vọng. Ngoài những kỹ năng gây sát thương cực khủng hay những kỹ năng hỗ trợ phòng thủ cực khỏe, Xung Phong của Poppy còn có thể đẩy đối phương đi xa. Kỹ năng này sẽ giúp cho các bạn dùng đối phương làm bóng và đá họ thật xa.

Singed/Volibear

Đây là 2 đấu sĩ cực kỳ khỏe ở đường trên. Ngoài sự phòng thủ chắc chắn cũng như sát thương dồi dào của họ, 2 vị tướng này còn có khả năng tung hứng rất lợi lại. Những phát hất tung của họ không chỉ đơn thuần là hất đối phương lên trời mà còn hất đối phương về phía đằng sau. Đi cùng nhau, Singed Volibear sẽ tạo nên một trận cầu thú vị.

Đi rừng

Lee Sin

Chưa bao giờ là hết hot, Lee Sin luôn có mặt tại tất cả các trận đấu thường, đấu xếp hạng cũng như đấu giải Liên Minh Huyền Thoại. Với những chiêu thức áp sát cũng như làm chậm hay bảo vệ đồng đội rất tốt, vị Thầy Tu Mù luôn được cộng đồng game yêu quý. Điều làm nên vị tướng này là chiêu cuối Nộ Long Cước, đây là chiêu thức có thể giúp bạn lật kèo dễ dàng chỉ bằng một cú đá vắng đối thủ đi. Ở trong đội hình này, Nộ Long Cước của Lee Sin là rất quan trọng vì nó có thể đá văng đối phương đi rất xa.

Skarner

Tuy không có kỹ năng đá văng đối phương đi thật xa nhưng Skarner lại có khả năng rê đối phương cực kỳ nghệ thuật. Chiêu cuối Giam Cầm có thể kéo đối thủ về hướng mà người chơi Skarner muốn. Đá bóng không chỉ là sút bóng thật mạnh, thật xa mà còn là rê bóng một cách điêu luyện.

Alistar

Có lẽ Alistar đã quá quen thuộc với cộng đồng game. Tuy nhiên, Alistar chỉ chủ yếu xuất hiện đặc sắc ở những pha bóp team bằng cách đá đối phương đi, giúp địch chạy trốn. Bò Húc là một chiêu thức có thể giúp bạn điều khuyển đối phương dễ dàng nhưng cũng là chiêu thức khiến bạn sẽ phải chịu nhiều chỉ trích đến từ đồng đội.

Đường giữa

Gragas

Đây là một vị tướng cực kỳ nổi ở mùa giải trước. Tuy nhiên, sự bá đạo của Gragas được thể hiện trong tay Faker đã làm cho Gã Bợm Rượu này bị giảm sức mạnh. Nhưng khả năng quấy rối, hất văng đối phương vẫn không hề thay đổi. Không chỉ một mà Gragas có thể hất văng cả đội hình địch nếu dùng chính xác.

Xạ thủ

Tristina

Đây là một xạ thủ khá khỏe trong chiến trường công lý nhưng vẫn không được người chơi tin dùng. Cũng bởi lối chơi áp dụng lên Tristina quá dễ nên cộng đồng game không muốn dùng. Chiêu cuối của Tristina thì quá hiệu quả trong việc đá bóng đối phương. Họ sẽ bị hất đi rất xa, thậm chí là cực xa khi bị dính chiêu cuối này.

Vayne

Là một xạ thủ luôn gây nhiều sự đáng sợ cho tanker, Vayne vẫn và luôn là một xạ thủ không bao giờ hết hot. Ngoài những kỹ năng thả diều, gây sát thương rất tốt, Kết Án của Vayne cũng có thể dùng để đá bóng đối phương khá tốt. Chỉ đẩy lùi không thôi thì chưa đủ, Kết Án còn có khả năng làm choáng đối phương nếu được sử dụng chính xác.

Hỗ trợ

Blitzcrank/Thresh/Nautilus

Không cần phải gì nhiều, đây là 3 vị tướng đã từng làm nên tên tuổi của thánh kéo Madlife. Với khả năng rê đối phương rất tốt, 3 vị tướng này quả thật quá phù hợp với đội hình đá bóng đối phương.

Kết

Đây là một đội hình khá khó chơi bởi nó cần sự chính xác cao. Cũng giống như đã bóng vậy, bạn phải điều khuyển quả bóng của mình thật chính xác nếu không sẽ bị mất bóng ngay lập tức. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ vui vẻ nếu sử dụng tốt đội hình này. Nhưng nếu bạn sử dụng nó chưa hiệu quả thì đừng lo, hãy luyện tập thật chăm chỉ để troll cho đối phương tức ói máu. Chúc các bạn thành công và vui vẻ với Liên Minh Huyền Thoại.

Theo EG