[LMHT] Từ Châu Âu đến bắc mỹ, người rừng Amazing

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Người đi rừng của Copenhagen Wolves đã chuyển đến đội tuyển Bắc Mĩ TSM mùa hè này, liệu anh sẽ làm được gì cho TSM?

Amazing là người chơi được cho rằng chơi ở vị trí đi rừng tốt nhất châu âu mùa thi đấu vừa qua. Nhưng khi thi đấu trong đội tình của Copenhagen Wolves, đội của anh chỉ dành vị trí thứ 6, tuy nhiên, anh đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả sau những gì anh đã thể hiện được. Và mùa hè này, Amazing đã có một chuyến đi xa đến với Bắc Mĩ, về với đội hình của TSM – cùng hy vọng sẽ khiến TSM có những khởi sắc hoàn toàn mới.

Amazing ( bên phải) người đi rừng mới của TSM

Tuy nhiên, qua hai tuần thi đấu, TSM hiện đang có một tỉ số không mấy ấn tượng cho lắm, 3-3. Thắng 3, và thua về tay Dignitas, CLG C9. Nhưng điều gì khiến cho Amazing vẫn được xem là người đi rừng mạnh mẽ như thế, và chúng ta có thể hy vọng gì ở sự trưởng thành ở anh trong một đội hình chuyên nghiệp hơn rất nhiều?

Amazing, người dẫn đầu.

Tại châu âu, Amazing đã có 2 giải MVP dành cho người chơi đi rừng xuất sắc nhất. Với vị tướng sở trường Lee Sin, chúng ta có thể thấy sự khủng khiếp của 1 Lee Sin - 7.57 KDA

Có ba kiểu build dành cho người đi rừng: farm thật nhiều để thắng, phản farm rừng – hay chiếm rừng đối phương khiến người đi rừng đội kia phải thọt, và cuối cùng, gank thật nhiều để thắng. Nhìn chung, Amazing không phải là một người thích farm nhiều, anh chứng tỏ mình không phải là một nông dân cổ điển, mà là một cỗ máy săn đầu người để kiếm tiền.

Trong những trận đội của anh thắng, Amazing là người chơi có số vàng kiếm được nhiều hơn bất kì người đi rừng nào khác của Châu Âu. Và trong những trận thua, điều đó vẫn không ảnh hưởng đến thành tích được xếp vào top đầu những người chơi đi rừng trong việc giết, bị giết và hỗ trợ.

Một thế hệ mới.

Việc thay thế cho người đi rừng cũ của TSM – theoddone cũng như một lần thay máu . theoddone hướng trận đấu theo chiều hướng hỗ trợ cho đội, đi cùng nhau và nhường mạng cho xạ thủ, điều này khiến anh có một chỉ số hỗ trợ vô cùng cao, nhưng không mấy ấn tượng lắm về mạng có được.

Ngược lại, Amazing dường như có lối chơi hổ báo hơn rất nhiều, khiến cho những chiến thuật của TSM buộc phải thay đổi theo, và đẩy nhanh tiến độ những trận đấu của TSM nhanh hơn thường lệ.

Tuy nhiên điểm yếu của Amazing đã bị các đội Bắc Mĩ khai thác triệt để.

Amazing có một kho tướng tủ vô cùng dễ đoán: Lee Sin, Kha’Zix, Elise và Evelynn

Trong trận đấu với C9, việc bị “ưu ái” bans mất ba trong số bốn vị tướng tủ, cũng như việc bị cướp mất Lee Sin về tay C9 hoàn toàn ép buộc anh phải chọn Xin Zhao, một vị tướng anh không hề thuận tay khiến cho màn trình diễn của Amazing trên mảnh đất Bắc Mĩ không thực sự ấn tượng như những gì anh có thể làm.

Những điều ngắn ngủi trên cho thấy mặc dù là một người đi rừng rất mạnh mẽ, nhưng việc gây chú ý quá nhiều cũng không phải là một điều gì đó tốt đẹp. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có quyền được hy vọng nhìn thấy một “người rừng Châu âu” tung hoành trên mảnh đất Bắc Mĩ.

La Giáng Thứ