[LMHT] Top 5 xạ thủ có lối chơi khó chịu nhất

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Xạ thủ luôn là vị trí quan trọng trong mỗi đội hình. Mỗi xạ thủ đều có những khả năng riêng, những sự khó chịu riêng.

Liên Minh Huyền Thoại luôn được phát triển liên tục. Để đáp ứng người chơi, Riot Games đã tạo ra được nhiều sự khác biệt giữa các tướng với nhau. Mỗi tướng đều có thế mạnh, điểm yếu riêng. Với kỳ này, chúng tôi sẽ giới thiệu các độc giả các xạ thủ có lối chơi cực kỳ khó chịu.

Teemo

Được xếp hạng là vị tướng bị ghét nhiều nhất huyền thoại, Teemo luôn đem đến cho các game thủ một sự khó chịu tột đỉnh. Sự khó chịu ở đây đến từ chiêu cuối Bẫy Độc Noxus. Hãy tưởng tượng rằng, khi bạn đang di chuyển rất tốt rồi, đang lẩn mình rất tốt rồi. Nhưng khi đã sẵn sàng để áp sát đối phương, bạn đạp phải nấm. Đương nhiên là chẳng ai muốn đang đi săn mồi mà lại tự nhiên bị làm chậm cả.

Đừng đùa với ninja rùa.

Điều thứ hai khiến Teemo bị ghét nữa là nội tại Ngụy Trang của vị trinh sát này. Tàng hình vĩnh cửu, bạn sẽ không lường trước được điều gì sẽ diễn ra.

Kog’Maw

Đây là một vị tướng khá chìm ở thời gian gần đây. Những chiêu thức của Kog'Maw gây ra lên đối phương luôn cực kỳ khó chịu. Làm chậm, phát hiện tàng hình, giảm kháng phép đều là những thứ khiến game thủ khó chịu. Nhưng sự khó chịu được đẩy lên tột đỉnh khi bạn giết hắn. Mỗi khi bị chết, nội tại Bất Ngờ Từ Acathia sẽ khiến bạn bất ngờ. Biến thành một quả bom hẹn giờ, Kog'Maw có thể kết liễu bất cứ mục tiêu nào để trả thù. Vậy đừng nghĩ cứ giết Kog'Maw là xong nhé, chưa xong đâu.

"Tưởng giết anh là xong à?"

Ngoài ra, sự khó chịu của Kog'Maw cũng được phát huy bằng chiêu cuối Pháo Sinh Học. Với những ai chơi Kog'Maw theo đường pháp sư chắc hẳn đã quá rõ, những quả bom sẽ liên tục rơi xuống và gây sát thương. Đối với những tướng tàng hình hình thì họ cực kỳ ghét chiêu này bởi nó sẽ làm họ bị lộ diện.

Twitch

Không cần phải nói nhiều, Twitch đang gây ra rất nhiều sự khó chịu cho các game thủ. Chắc hẳn cộng đồng game đã không còn quá xa lạ với chú chuột đi rừng này. Hãy tưởng tượng rằng, bạn đang farm rất yên bình, đột nhiên một con chuột xuất hiện và giết chết bạn, thật là khó chịu phải không nào? Với khả năng tàng hình tinh quái của mình, chú chuột này sẽ xuất hiện bên cạnh bạn bất cứ lúc nào.

Nhưng nếu bạn muốn không phải chịu sự khó chịu này từ Twitch thì rất dễ, bạn chỉ cần bỏ ra 100 vàng cho một cọc Mắt Tím thôi. 

Sivir

Sự khó chịu của Sivir đến từ kỹ năng Khiên Phép của cô. Khi đi đường với cô nàng này, những chiêu thức để cấu máu sẽ dường như vô nghĩa. Thậm chí nó còn giúp cho Sivir trụ đường dễ dàng hơn. Người khó chịu nhất có lẽ là Caitlyn hay Nidalee, những cái bẫy của 2 cô nàng này sẽ là vô dụng khi phải đối mặt với Sivir.

Hơn nữa, hãy tưởng tượng xem, bạn chơi Ezreal và Sivir đối phương gần chết. Bạn căn chỉnh dùng chiêu cuối đã quá chuẩn xác rồi nhưng chỉ bằng một nút E, mọi chất xám tính toán của bạn đều đi xuống biển hết. Bạn nghĩ sao, có ức chế không?

Vayne

Sự khó chịu mà Vayne gây ra sẽ là cực kỳ lớn nhưng để tạo được sự khó chịu đó thì không phải là dễ. Nếu bạn muốn troll đối phương với Vayne, những kỹ năng chơi game của bạn sẽ phải thật chính xác.

Sự khó chịu mà người chơi Vayne có thể gây ra đó là Nhào Lộn kết hợp với chiêu cuối Khoảnh Khắc Cuối Cùng. Mỗi khi nhào lộn, cô nàng này lại tàng hình và bạn sẽ chẳng biết cô ấy ở đâu, trừ khi bạn có Máy Quét hay Mắt Tím. Ngoài ra, sự khó chịu cực kỳ cũng được Vayne gây ra nhờ chiêu Mũi Tên Bạc (W). Kể cả khi bạn trâu đến đâu, Vayne vẫn có thể hạ gục bạn dễ dàng. Không trâu thì dễ chết, trâu thì cũng chết, phải làm gì bây giờ?

Kết

Vừa rồi là top 5 tướng mà chúng tôi cho rằng có khả năng gây ra nhiều sự khó chịu nhất. Bạn thì sao, bạn ghét xạ thủ nào nhất và tại sao? Hãy chia sẻ với chúng tôi ở bên dưới.

Theo EG