[LMHT] Tổng hợp những pha xử lý ảo diệu của Froggen - mid laner hàng đầu thế giới

July.N -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(Gamesao) - Tên tuổi của Henrik "Froggen" Hansen gắn liền với Chim Băng Anivia nhưng khả năng của anh không chỉ dừng lại ở vị tướng này mà còn là những Lulu, Twisted Fate và Arhi. Hãy cùng theo dõi clip để kiểm chứng tài năng của Froggen.

Nổi danh với Anivia từ những ngày còn khoác áo Counter Logic Gaming EU nhưng khả năng của Froggen không chỉ dừng lại ở duy nhất vị tướng này. Ngoài Anivia thì Lulu, Twisted Fate hay Ahri trong tay Froggen cũng rất đáng sợ

Froggen là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại người đan mạch. Anh hiện giữ vị trí đường giữa của Alliance và là một trong những người chơi đường giữa cứng tay, có nhiều kinh nghiệm nhất ở khu vực Châu Âu. Thi đấu từ mùa 2, Froggen được nhiều người biết đến với vị tướng Anivia cùng kiểu lên đồ tank cực dị: Giáp Máu Warmog + Di Thư Cổ.

Có thể nói tên tuổi của Henrik "Froggen" Hansen đã gắn liền với Chim Băng Anivia nhưng điều này không có nghĩa là Froggen chỉ biết chơi mỗi vị tướng này. Những Lulu, Ahri, hay Twisted Fate… đều là những nhân vật mà Froggen có thể chơi tốt.

Froggen làm động tác vỗ cánh của Anivia

Đáng chú ý nhất trong video là tình huống đẩy nhà trộm trong trận Evil Geniuses gặp Fnatic, thuộc khuôn khổ LCS Châu Âu 2013. Ở trận đấu này Twisted Fate trong tay Froggen đã thi đấu xuất sắc với chỉ số 4/0/7 ngay ở phút thứ 30. Mặc dù có nhiều lợi thế, Evil Geniuses vẫn không hoàn toàn kiểm soát trận đấu.Lúc này, Froggen đã đưa ra một quyết định táo bạo là dùng chiêu cuối Định Mệnh bay thẳng vào nhà chính đối phương và backdoor trong khi đồng đội đang mải mê chinh chiến và yêu đương.

Không có được sự cơ động như Kassadin, pha đẩy nhà lẻ của Froggen cũng không đạt đến độ “ảo diệu” như xPeke nhưng với khả năng câu kéo của Đồng Hồ Cát, Thần Bài đã làm nhà chính đối phương tụt máu một cách đáng kể để quân lính nhanh chóng làm nốt công việc còn lại. Mời các bạn cùng theo dõi.

July.N