LMHT sắp có chế độ chơi mới "siêu lạ, siêu hấp dẫn"

July.N -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(Gamesao) - Trong chế độ chơi mới sắp ra mắt mang tên Doom Bots of Doom, tất cả người chơi sẽ cùng nhau chiến đấu với máy, những AI thay vì đối đầu với nhau.

Chế độ Doom Bots of Doom với lối chơi hoàn toàn mới sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm cực kỳ cân não và kịch tính trong mỗi trận đấu. 

Đối thủ chính của người chơi trong chế độ này vẫn chỉ là những vị tướng thông thường như Morgana, Lux, Cho’Gath được điều khiển bới máy (AI)… Nhưng điều nguy hiểm làc các kĩ năng của những vị tướng này có sức mạnh hoàn toàn vượt trội so với bình thường. Như Zyra có thể đặt 4-5 mầm cây; mỗi lần dùng kĩ năng Xum Xuê, Khóa Bóng Tối của Morgana sẽ có đến 2 đường đạn di chuyển theo hình xoáy ốc; Khóa Ánh Sáng của Lux sẽ trở thành Bạo Vũ Lê Hoa Trâm phiên bản Liên Minh Huyền Thoại.

Sẽ có 3 cấp độ khó khác nhau cho người chơi lựa chọn

Tất cả những thay đổi về sức mạnh này chỉ được áp dụng trên “máy” và nhiệm vụ của người chơi vẫn như thường lệ là hạ gục đội “máy” bằng cách phá hủy nhà chính. Chế độ Doom Bots of Doom hiện đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE với 3 cấp độ khó khác nhau:

  • Độ khó 1 đầu lâu: các kĩ năng của “máy” được cường hóa với những hiệu ứng hết sức kinh dị
  • Độ khó 2 đầu lâu: mỗi lần bị hạ gục, “máy” sẽ nhận thêm hiệu ứng của cả những vị tướng khác
  • Độ khó 3 đầu lâu: chúc anh em may mắn…

Màn hình chờ của 1 trận đấu trong chế độ Doom Bots of Doom

Trong thời gian này, Riot vẫn liên tục tiếp nhận ý kiến từ những người chơi thử để hoàn thiện chế độ này. Dưới đây là một vài hình ảnh và clip 1 trận đấu thử nghiệm trong chế độ Doom Bots of Doom.

Video

July.N