[LMHT] Phỏng vấn Saigon Fantastic Five sau trận thắng trước Ahq

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Trong bài phỏng vấn, HLV Lee In Cheol cũng cho biết "Trình độ giữa các đội việt nam không hề thua kém những đội đài loan, nhược điểm của các đội Việt Nam là khi gặp các đội đài loan họ có 1 tâm lý không vững, dẫn đến việc họ luôn nằm thế dưới so với các đội Đài Loan".

Xin chào, các bạn đã giành chiến thắng bất ngờ trước Ahq, toàn đội có cảm nghĩ gì về chiến thắng này?

Đội mình khá vui, nhưng cũng đã để lộ ra những con bài mạnh của đội ở thời điểm hiện tại.

SF5 đã có chiến thắng vô cùng ấn tượng trước Ahq

Theo toàn đội, đâu là nguyên nhân chính dẫn tới thắng lợi?

Cả đội đã giữ được bình tĩnh, rút kinh nghiệm từ những lỗi nhỏ, lỗi lớn ở những trận trước, cả đội đã không mắc lỗi nhiều.

Optimus, bạn có thể giải thích tại sao lại chọn sử dụng Jayce và lại chọn Huyết Kiếm làm trang bị đầu tiên? Đây là phiên bản 4.10 và Huyết Kiếm đã không còn mạnh như trước, tại sao bạn vẫn sử dụng cho Jayce?

Mục đích của mình đó là việc ăn rồng và đẩy trụ sớm, hiện tại Kiếm BF được tăng sức mạnh và Huyết Kiếm cho mình 1 lớp giáp để không phải sợ khi đi với Zed nên đây là sự lựa chọn mình cảm thấy thích hợp nhất.

Sự xuất hiện của Jayce và Huyết Kiếm là khá bất ngờ.

Sau chiến thắng này, gần như SF5 sẽ chắc chắn đi tiếp, thậm chí có thể xếp cao trên bảng xếp hạng, các bạn có đặt mục tiêu nào cho các trận đấu ở vòng sau không?

Theo diễn biến hiện tại thì có thể Saigon Jokers sẽ nằm ở hạng 3 tại bảng A nên bọn mình muốn cố gắng vượt lên hạng 1 bảng B để tránh gặp người anh em 1 lần nữa.

Thầy Lee In Cheol, thầy đánh giá thế nào về sự chênh lệch trình độ của các đội Việt Nam và Đài Loan? Những nhược điểm mà các đội Việt Nam hay mắc phải là gì?

Trình độ giữa các đội việt nam không hề thua kém những đội đài loan, nhược điểm của các đội Việt Nam là khi gặp các đội đài loan họ có 1 tâm lý không vững, dẫn đến việc họ luôn nằm thế dưới so với các đội Đài Loan, hi vọng sau trận đấu ngày hôm qua sẽ là bước đệm để giúp các team việt nam còn lại có kết quả tốt hơn với các đội đài loan trong thời gian sắp tới.

Mục tiêu cao nhất mà SF5 và SAJ hướng tới là gì?

Nói về mục tiêu thì chắc chắn là cả SF5 và SAJ cùng vào chung kết rồi. Có lẽ đó không chỉ là tham vọng của riêng những người hâm mộ SAJ và SF5 mà còn của toàn bộ người hâm mộ LMHT Việt Nam.

Mục tiêu của cả hai đội là hướng tới trận chung kết.

Cám ơn và xin chúc 2 đội tuyển SAJ và SF5 thi đấu xuất sắc ở những vòng đấu kế tiếp!

Theo Vietnam Esport