[LMHT] Pentakill chính thức công phá thị trường với Album đầu tay “Smite and Ignite”

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Pentakill là một ban nhạc có các thành viên “ảo” có số má đến từ thế giới trong game Liên Minh Huyền Thoại

Ồ Ồ !! PENTAKILL Band là đây

Các giọng ca ảo đã không còn là khái niệm quá mới mẻ trong thế giới hiện tại - Hatsune Miku - một trong những nhân vật khiến mọi ca sĩ phải ghen tị bởi cô là hình ảnh hiện thân của một nữ ca sĩ thế hệ mới, không ăn tàn phá hoại, không dính vào các vụ bê bối, luôn tươi cười và đúng giờ. Bởi vậy, sẽ chẳng có gì lạ khi Riot – hàng phát game nổi tiếng với trò chơi League of Legends không thử nghiệm một chút với loại hình này.


Hatsune Miku trong một show diện lập thể ngoài trời

Đầu tuần này, ban nhạc Pentakill của Liên Minh Huyền Thoại bao gồm các thành viên “Mordekaiser, Sona, Karthus, Olaf, và Yorick” đã chính thức cho ra mắt Album nhạc Rock miễn phí đầu tay mang tên Smite and Ignite (Tựa tiếng Việt: Quẩy và Phá)

Rocker nổi tiếng người Nauy - Jorn Lande - (Ca sĩ trong các ban nhạc như Masterplan, Ark)  đã được Riot xác nhận là giọng ca chính cho những bài hát thuộc Album này. Về phần Lande. anh đã cộng tác rất chặt chẽ với nhà sản xuất âm nhạc Christian Linke của Riot Games tại Los Angeles, anh hy vọng việc quy tụ các nhân vật trong một game nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại này sẽ có thể tạo nên một ban nhạc Rock phiên bản Digital bá cháy nhất lục địa Valoran.

 

Jorn Lande

Lande cho biết anh cảm thấy “rất hào hứng khi được góp phần tạo nên một trong những thành quả của ngành công nghiệp game giải trí nói chung", kéo theo đó là cơ hội có thể tiếp cận với hàng triệu người trên khắp thế giới của anh nói riêng chỉ trong một cái nháy mắt.

Riot cho biến, Pentakill là một dự án đầy nhiệt huyết của họ khi muốn tạo nên một Band nhạc chất như các rocker thực thụ. Ngoài việc mang lại những trải niệm âm thanh sống động, dự án Pentakill còn mang theo một bản vá mới nhất đi kèm với những bộ trang phục mới, hình tượng mới cho các nhân vật Pentakill Mordekaiser, Pentakill Sona Pentakill Karthus’.

 

Rõ ràng, Riot đã cho thấy rằng mình đang đi một con đường đầy sức sáng tạo, có phần vượt lên người đàn anh Dota của mình. Chưa biết sự thành công của band nhạc quái gở theo đúng nghĩa đen này sẽ ra sao, nhưng giờ thì chúng ta hãy cùng nghe thử Album trên tại đây hoặc tải xuống tại đây

 

Hypous – nguồn NA