[LMHT] Những tướng sẽ "lên thớt" ở phiên bản 4.11

July.N -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(Gamesao) - Kayle, Jax, Ziggs, Yasuo sẽ là những cái tên sẽ được chăm sóc kỹ nhất ở phiên bản 4.11

Chỉ 1 tuần sau khi phiên bản 4.10 được cập nhật ở máy chủ Bắc Mĩ, Riot Games đã tiết lộ những vị tướng sẽ được chỉnh sửa lại ở phiên bản 4.11. Theo đó 4 cái tên trọng tâm của lần cập nhật sắp tới gồm có Kayle, Jax, Ziggs Yasuo. Ngoài ra, cả Lee Sin, Elise, Evelynn cũng có nhiều khả năng phải "lên thớt".

Riot cho biết, hiện các tướng đi rừng với nhiệm vụ thiên về chiến đấu này đang thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu và ngày một nhiều. Điều này khiến những tướng đi rừng khác ít có cơ hội được chọn hơn. Do đó, Riot sẽ xem xét việc tăng sức mạnh cho những tướng đi rừng dạng hỗ trợ và đỡ đòn như Nautilus để những tướng này được sử dụng nhiều hơn, làm phong phú thêm các lựa chọn cho phần đi rừng.

Vậy tại sao những cái tên Kayle, Jag, Ziggs, Yasuo lại là mục tiêu chính trong lần cập nhật sắp tới này???

Kayle

Hiện tại, Kayle đang là vị tướng hàng đầu cho cả 2 vị trí: gây sát thương hỗn hợp và hỗ trợ. Sức mạnh của Kayle dường như quá vượt trội so với những vị tướng khác nên việc bị lọt vào tầm ngắm của Riot là không có gì khó hiểu. Tuy nhiên, Kayle lại không thực sự có một yếu điểm để đối phương có thể khắc chế nên việc cân bằng lại sức mạnh của vị tướng này có lẽ sẽ tương đối nan giải.

Jax

Jax là một cái tên điển hình của dạng tướng càng chơi lâu càng mạnh, đặc biệt về cuối trận, một late hero. Với đặc điểm này, nhiều người sẽ nghĩ Jax sẽ không thực sự mạnh ở giai đoạn giữa và thậm chí yếu đuối vào đầu game. Nhưng sự thật thì Jax lại sở hữu bộ skill quá toàn diện, một chiến binh gần như không có điểm yếu. Với lý do này, chắc chắn Jax sẽ bị giảm bớt sức mạnh ở phiên bản tới. 

Ziggs

Ziggs là một tướng khá cân bằng, có thể đảm nhiệm nhiều vị trí và có lối chơi khá độc đáo. Tuy nhiên vào giai đoạn đầu game, vị tướng này lại quá "cứng" khi trụ đường. Điều đó có nghĩa đối thủ sẽ rất khó có thể gây sát thương cho Ziggs. Ngoài ra thì vị tướng này còn có khả năng biến những lợi thế thành chiến thắng. Do đó Riot sẽ tìm cách gia tăng rủi ro trong quá trình sử dụng vị tướng này.

Yasuo

Yasuo là một chiến thần đúng nghĩa với khả năng tấn kinh khủng gây sát thương cực lớn. Vào giai đoạn đầu game, gần như không có một vị tướng nào dám hổ báo với Yasuo trong những tình huống 1vs1. Tuy cũng có những điểm yếu về phòng thủ nhưng với sức mạnh tấn công kinh khủng bù lại, Yasuo hoàn toàn có khả năng đè bẹp đối thủ trước khi kẻ địch kịp nhận ra điểm yếu của mình.

Tuy đã có thông báo chính thức về những cái tên sẽ được chỉnh sửa lại ở phiên bản cập nhật tiếp theo nhưng chi tiết về những thay đổi này vẫn chưa được tiết lộ. Và từ giờ đến lúc phiên bản 4.11 chính thức lộ diện chắc chắn sẽ còn nhiều thay đổi. Các bạn hãy thường xuyên theo dõi Gamesao để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game MOBA nổi tiếng nhất thế giới này nhé.

July.N