[LMHT] Những điều khó chịu nhất trong bản đồ Summoner Rift mới

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Sau khi diện mạo của Summoner Rift được công bố, PBE cũng đã chỉ ra 5 điều khiến game thủ cảm thấy khó chịu trong bản đồ mới.

1. Chỉ được ra khỏi nhà vào giây thứ 15

Giờ đây toàn bộ người chơi chỉ được phép ra khỏi nhà vào giây 15 của game, điều này nhằm đảm bảo mọi người đều đã kết nối thành công và không gặp bất cứ rắc rối nào về đường truyền (Thời gian spawn quái rừng và lính vẫn không thay đổi).

Dù lý do cho điều này rất dễ hiểu, nhưng có vẻ như nó sẽ hạn chế những bất ngờ thú vị của trò chơi, bởi chỉ trong 15 giây này người chơi đã có thể làm rất nhiều việc như cắm mắt hay cùng nhau đi săn những đối thủ “ất ơ” đang lang thang trong rừng.

2. Hiệu ứng 3D dễ gây nhầm lẫn ở phần rìa bản đồ

Ở phần rìa bản đồ sẽ có hình ảnh 3D những vách đá lơ lửng, điều này có thể khiến người chơi ở đường trên gặp rắc rối trong việc quan sát. Bởi có nhiều bụi cây được bố trí rất sát phần mép này khiến họ nhầm tưởng đó chỉ là… hình trang trí ngoài map.

3. Lạc đường khi đi rừng

Bởi giờ đây rừng trong Summoner’s Rift đã hoàn toàn thay đổi, những người chơi vị trí đi rừng có thể sẽ bị loạn trong thời gian đầu do lạc đường. Dù sao thì khu rừng cũ đã quá quen thuộc với người chơi LMHT suốt 4 năm qua rồi, họ sẽ cần thời gian để thích nghi với những hình ảnh có phần lạ lẫm trong khu rừng mới này.

4. Độ dày của tường

Một trong những kỹ năng quan trọng để thoát khỏi giao tranh không mong muốn với địch thủ là thuật phi thân xuyên tường. Nhưng trong phiên bản Summoner’s Rift mới này, có vẻ như một số bức tường đã thay đổi về độ dày. Điều này có thể khiến những Riven, một nhân vật có khả năng leo tường gặp rắc rối.

5. Quá nhiều hiệu ứng hình ảnh

Trong LMHT cũng như các game MOBA khác, FPS (Frame per second – số khung hình trong một giây) có thể ảnh hưởng rất lớn đến thành bại của trận đấu, thử tưởng tượng bạn đang vào combat thì bỗng hình ảnh giật đùng đùng mà xem. Quá nhiều hiệu ứng phụ đã được thêm vào phiên bản mới này (và nghe đâu trong tương lai sẽ có một số hiệu ứng thời tiết như mưa hay tuyết nữa). Điều này có thể khiến dàn PC tầm trung của bạn gặp rắc rối khi chạy game đấy.

Theo Game4v