[LMHT] Náo loạn vì chế độ chơi hấp dẫn One for All

-
LMHT vừa ra mở lại chế độ chơi One for All từ ngày 30/5/2014. Đã có rất nhiều phản hồi trái chiều về chế độ này, nhiều người thì nói không thể chơi được, nhưng phần lớn người chơi tỏ ra rất hài lòng ngay cả khi ché độ One for All chỉ mở trong bản đồ Aram.

Cộng đồng mạng rất hào hứng khi biết chế độ chơi One for All được mở lại
One for All, hay còn được gọi với cái tên Một Cho Tất Cả là chế độ chơi được nhà phát hành Riot Games ra mắt cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vào tháng 3 vừa qua. Đến với chế độ chơi này, người chơi sẽ phải sử dụng tất cả các tướng giống y hệt nhau trong bản đồ Summoner Rift. Tuy nhiên, chế độ chơi này chỉ được nhà phát hành mở trong vòng một tuần lễ, như vậy là chưa đủ để người chơi hài lòng.

Chế độ chơi One for All trước đó

Như các bạn đã biết, ngày 30/05, chế độ One for All: Mirror đã chính thức ra mắt. Đây là bản nâng cấp của chế độ One for All trước đó đã được cho ra mắt vào đầu tháng 3. Khác biệt đầu tiên bạn có thể thấy là chế độ chọn tướng đã được cải tiến, số đông không còn chiếm lợi thế hoàn toàn như trước nữa mà sẽ căn cứ vào phần trăm ngẫu nhiên tướng đó được chọn, tiếp theo là khả năng mở khoá trang phục và 1 IP bost chỉ với 30 RP. Với chức năng này, bạn có thể sỡ hữu toàn bộ trang phục không chỉ cho riêng bạn mà còn cho cả bạn bè nữa, thật tiện lợi phải không nào.

Hào hứng khi được quay lại với chế độ chơi này

Mặc dù bị giới hạn trong map Vực gió hú, nhưng không vì thế mà tính chất bá đạo của chế độ này bị giảm xuống. Vẫn là những cứ kéo bóng chuyền của Blitzcrank, những cú phóng lao từ mọi phía của Nidalee haynhững pha ultil cầu vồng tối thượng của Lux… Tất cả đã trở lại và lợi hại hơn xưa, chỉ có ở chế độ One for All: Mirror!. Cũng giống như Ultra rapid Fire, khi tham gia chế độ này nhiều hơn 2 trận, bạn sẽ nhận được biểu tượng đặc trưng mang hình của tướng Ziggs.

Bạn nghĩ sao về chế độ chơi One for All: Mirror này. Hãy thảo luận ở phần comment bên dưới nhé!

Theo G4V