[LMHT] Dignitas trở lại với bộ mặt rất khác

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Vào ngày 25 tháng 3, Dignitas đã thông báo rằng họ sẽ thay Scarra, người đi đường kì cựu của Dìgnitas, sẽ được thay thế bởi GoldenGlue. Điều này đã chứng minh việc mọi người vẫn bảo Dignitas đã có những xích mích nội bộ, thực đúng là như vậy.

Đội hình Team Dignitas tại LCS Bắc Mỹ Hè 2014. Từ trái sang: ZionSpartan, Crumbzz, Imaqtpie, KiWiKiD, Shiphtur

Là một đội tuyển esport chuyên nghiệp, rất khó khăn để họ có thể thừa nhận rằng họ đang có vấn đề trong độ. Nhưng thực tế lại không hề dễ dàng như vậy, Dignitas gây thất vọng lớn trong mùa giải trước khi còn Scarra trong đội hình, chỉ thu được kết quả tệ hại thắng 9 thua 16 trận. Và ngay cả khi đã đưa Scarra đi nơi khác , thay vào GoldenGlue, nhưng đường giữa lỏng lẻo chỉ giúp Dignitas trụ hạng vất cả với kết quả cuối mùa thắng 6 thua 6.

Dignitas đã từng rất khủng hoảng

Tìm kiếm hy vọng.

Trong khi đó, một đội tuyển khác lại đang có những thể hiện ấn tượng trên đấu trường của những tân binh, đội tuyển Coast. Họ khởi đầu ấn tượng trong mùa giải đầu tiên của mình khi kết thúc với vị trí thứ 2, nhưng mùa giải sau thì không được như vậy nữa, kết thúc mùa giải thứ 2 trong sự nghiệp thi đấu của Team Coast, họ dừng lại ở vị trí thứ 7, và không còn khả năng thăng hạng trong mùa giải đó.

Coast thậm chí còn không có cơ hội đánh giải mùa xuân bởi thất bại quá bất ngờ trước Complexity.

Người rừng ZionSpartan

Nhưng ở một nơi khác, ở Dignitas, họ đã nhìn thấy khả năng cũng như tiềm năng của Shiphtur ở vị trí đường giữa. Không dừng lại ở đó, Coast thậm chí còn cướp luôn ZionSpartan cho vị trí đường trên của mình. Cùng với Scarra được đưa lên vị trí huấn luyện viên. Ngày 2 tháng 5, sau hơn 1 tháng kể từ khi Scarra cầm quân, Dignitas thông báo họ đã có đủ khả năng để chống lại bất cứ đối thủ nào.

Một kỉ nguyên mới.

Hãy cứ nhìn vào ShiphturZionSpartan. Khi còn ở Coast, họ vẫn đánh rất tốt, nhưng vẫn thua 3-1 về tay Complexity với KDA của cả 2 cộng lại chỉ được 4.85.

Và bây giờ, hãy nhìn vào Shiptur trong Dignitas, trong 8 trận đấu với chỉ số Kill Dead Assistant:  41/3/38, không bao giờ chết 2 lần trong 1 game. Và chỉ số KDA chỉ riêng anh trong mùa này? 26.33, quá khủng khiếp.

Ngay cả XiaoWeiXiao cũng đã từng 2 lầ thừa nhận Shiptur là MVP của cả trận đấu.

Nụ cười của Shiptur khi được chơi với những đồng đội có “trình”

Nhìn về phía trước.

Có thể nói, những sự thay đổi mới trong đội hình của Dignitas đã giúp họ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Những tài năng sẽ được tỏa sáng khi đặt họ ở đúng nơi mà họ thuộc về. Với Dignitas hiện tại, đây là thời điểm mà họ tỏa sáng.

Hãy cùng dõi theo bước tiến của Dignitas trong mùa giải này, để xem họ có thể đi đến bao xa và tỏa sáng rực rỡ như thế nào cùng một đội hình tuyệt vời ở hiện tại.

Khoa La