[LMHT] Điểm mặt các team tham gia GPL 2014 mùa Hè

July.N -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(Gamesao) - Điểm mặt các team đại diện của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Neolution Full Louis

Neolution Full Louis (NFL) được thành lập từ năm 2012. Từ thời điểm đó cho tới nay, NFL đã trải qua rất nhiều sự thay đổi thành viên. Với sự gia nhập của những game thủ có tuổi đời còn rất trẻ và đầy tiềm năng như Sofm và Shyn, Full Louis đã dần trở thành một cái tên lớn trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, thậm chí từng có thời điểm họ còn vượt qua cả Saigon Jokers.

Tuy nhiên, bước sang Mùa 4, sức mạnh của NFL dường như đang có dấu hiện bị chững lại khi họ liên tục thất bại tại đấu trường GPL 2014 mùa Xuân và không thể vượt qua được giai đoạn vòng bảng. Với sự bổ sung Xạ Thủ mới là Jeff trong khi Shyn chuyển sang đi rừng còn Sofm sẽ đi Đường Giữa, NFL đang cố gắng thay đổi để tìm lại sức mạnh khi xưa của mình

Thành viên đáng chú ý: Sofm

Với những fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nước nhà, nếu được hỏi ai là game thủ Việt Nam để lại ấn tượng với bạn nhất thì phần lớn câu trả lời sẽ là Sofm của Full Louis. Đã bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại từ mùa 1 nhưng Sofm chỉ gặt hái được nhiều thành công khi chuyển sang đầu quân cho Full Louis.

Nổi tiếng với kỹ năng cá nhân xuất sắc cùng lối chơi hoa mỹ và khát máu khi đi rừng với những champion như Lee Sin hay Elise. Sẽ là một sự phí phạm không nhỏ nếu để một tài năng như Sofm chỉ giữ vị trí đi rừng, vào mùa giải GPL 2014 mùa Hè tới, Sofm sẽ chuyển sang thi đấu ở vị trí đường giữa để có thêm đất diễn và tỏa sáng đem chiến thắng về cho đội.

Saigon Fantastic Five

Cùng với Saigon Jokers, Saigon Fantastic Five (SF5) là 2 team Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp đầu tiên và cũng là 2 đội tuyển mạnh nhất của Việt Nam trong suốt mùa 2. Tuy nhiên, sau khi có sự xuất hiện của Full Louis với sự bổ sung Sofm và Shyn thì vị thế của SF5 đã bị đe dọa nghiêm trọng, đặc biệt là sau những sự xáo trộn trong đội hình.

Nhưng với việc mời một huấn luyện viên Hàn Quốc Lee In Cheol, quốc gia có nền Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất thế giới hiện nay, SF5 đang thi đấu ngày càng khởi sắc và khá thành công ở GPL 2014 mùa Xuân vừa qua.

Thành viên đáng chú ý: QTV

Được công nhận là một trong những người đi đường trên hay và tinh quái nhất của Việt Nam trong suốt khoảng thời gian dài từ mùa 2 đến giờ, người hâm mộ đã tỏ ra rất bất ngờ trước việc QTV chuyển sang thi đấu dưới màu áo của SF5 trong mùa giải GPL tới. Với kinh nghiệm thi đấu dày dạn cùng khả năng tạo đột biến trong lối chơi, QTV cùng SF5 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho các đối thủ ở GPL mùa Hè này.

Saigon Jokers

Là team được thành lập sớm nhất cùng bề dày thành tích, Saigon Jokers (SAJ) giống như một “ông vua không ngai” của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Đã từng có những thời điểm SAJ bị thách thức bởi sức trẻ của Full Louis nhưng họ luôn biết chứng minh vị thế của mình. Trong GPL 2014 mùa Xuân vừa qua, SAJ là đội tuyển duy nhất không đến từ Đài Loan lọt vào được đến Bán Kết.

Mặc dù không lật đổ được sự thống trị của người Đài nhưng sức mạnh của SAJ là không thể bị phủ nhận. Một chiếc vé đến Vòng chung kết mùa 4 chắc chắn sẽ là mục tiêu SAJ hướng đến trước khi bước vào mùa giải GPL tới.

Thành viên đáng chú ý: Archie

Từng gây được ấn tượng sâu sắc với khán giả quốc tế khi SAJ đến Mỹ tham dự Vòng chung kết mùa 2, phong độ của Archie vẫn không hề giảm sút cho đến tận bây giờ. Archie là thành viên chủ chốt và luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi chiến thuật của SAJ, đặc biệt anh luôn tỏa sáng đúng lúc giúp Những Chú Hề đến từ Sài Gòn lật ngược thế cờ và giành chiến thắng.

Mất đi người đánh cặp thân thiết với mình Junie có thể là một thách thức nhưng bù lại với sự thay thế của một cái tên khác cũng khá nổi tiếng Vigoss, đây đồng thời cũng là một cơ hội để Archie làm mới và hoàn thiện lối chơi của mình.

July.N