[LMHT] Chọn vai trò cho 12 cung hoàng đạo

-
Mỗi ngày sinh khác nhau, mỗi chòm sao khác nhau đều mang những cá tính khác nhau. Với những cá tính ấy, mỗi người sẽ phù hợp với những vai trò riêng.

Ai cũng vậy, ai cũng thuộc về một cung hoàng đạo nhất định. Tưởng chừng nhỏ bé nhưng những cung hoàng đạo này phản ánh khá xác thực về bạn. Tính cách của bạn như thế nào, bạn phù hợp với nhân vật nào trong Liên Minh Huyền Thoại, tất cả đều được thể hiện xác thực. LMHT hiện đang là game thi đấu 5 đánh 5 nổi nhất hiện nay, 5 người trong một đội hình đều được chia ra từng vai trò khác nhau: đường trên, đi rừng, đường giữa, đường dưới. Mỗi đường ấy lại có những vai trò, những lớp nhân vật khác nhau. Hãy cùng EndGame tìm hiểu xem bạn phù hợp với vai trò nào nhé.

Bạch Dương (21/03 - 20/04): Tanker, đấu sĩ

Bạch Dương có một tính cách cởi mở, có tố chất làm người đội trưởng. Chính vì thế, Bạch Dương luôn tràn ngập tự tin, tràn ngập tham vọng. Bởi thích khiêu chiến, Bạch Dương sẽ rất phù hợp với vai trò Tanker - Đấu sĩ. Ngoài ra, những người thuộc chòm sao này có đôi lúc rất hay cố chấp với quyết định của mình và thường theo đuổi nó tới cùng, Tanker là lớp nhân vật cực kỳ phù hợp với Bạch Dương.

Kim Ngưu (21/04 - 20/05): Sát thủ, pháp sư

Kim Ngưu có khả năng làm mọi việc với độ chính xác cao và đó là điều một sát thủ hay pháp sư cần phải có. Những người thuộc chòm sao này có xu hướng những cái đẹp, thích những pha xử lý xuất thần. Họ thường muốn tạo ra cho mình những pha highlight đặc sắc. Thậm chí, Kim Ngưu còn muốn gặp phải những tình huống khó khăn để có cơ hội thể hiện.

Song Tử (21/05 - 21/06): Sát thủ, xạ thủ

Song Tử thường luôn phản ứng nhanh với những tình huống nhạy cảm. Sát thủ hay xạ thủ là 2 vai trò rất phù hợp với Song Tử. Một phản ứng nhanh là điều làm nên một xạ thủ mạnh, kèm theo độ chính xác cao sẽ tạo ra một sát thủ đáng sợ. Những người thuộc chòm sao này thường luôn có xu hướng tiếp thu, học hỏi cái mới nhưng lại hay nản chí. Đừng vì khó khăn mà bỏ cuộc giữa chừng, cố lên Song Tử.

Cự Giải (22/06 - 22/07): Hỗ trợ, Tanker

Mang bản năng người mẹ, là chòm sao tràn ngập tình yêu thương nhưng vẫn mang dấu hiệu của loài cua, bên ngoài cứng rắn bên trong mềm mại nên Cự Giải luôn biết cách tự bảo vệ mình và đồng đội. Vai trò người hỗ trợ sẽ rất phù hợp với Cự Giải. Những pha xử lý thần thánh, hack não đối phương để cứu đồng đội là điều Cự Giải luôn muốn làm. Ngoài ra, đóng vai trò như một người đỡ đòn, chòm sao này cũng thường làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

Sư Tử (23/07 - 22/08): Hỗ trợ, tanker

Cũng như Bạch Dương, Sư Tử cũng có một năng lực lãnh đạo tốt. Thêm vào đó là sự hiệp nghĩa, sức sống mãnh liệt, tất cả đều giúp cho Sư Tử làm tròn vai trò hỗ trợ. Nội tâm thường thấy cô đơn, Sư Tử thực sự là một người anh hùng âm thầm trong mỗi trận đấu. Tuy nhiên, với tính tình thất thường, ngạo mạn của mình, Sư Tử còn phù hợp với vai trò người đỡ đòn. Chòm sao này khá thất thường về mặt phong độ nhưng họ luôn biết cách tỏa sáng đúng lúc khi đồng độ cần họ nhất.

Xử Nữ (23/08 - 22/09): Xạ thủ, pháp sư

Với cái đầu lạnh của mình, Xử Nữ luôn có khả năng giữ mình trong tình trạng tỉnh tảo nhất có thể. Mặc dù gặp những tình huống khó khăn đến đâu, chòm sao này vẫn có khả năng phán đoán và nắm bắt thời cơ một cách hoàn mỹ nhất có thể. Bởi vậy, họ luôn có xu hướng làm mọi việc một cách khẩn trương và nhanh chóng. Ngoài ra, Xử Nữ dường như có cho mình một giác quan thứ 6 khi có thể cảm nhận được nguy hiểm đang cận kề. Cũng vì thế mà vai trò sát thương chủ lực rất phù hợp với Xử Nữ.

Thiên Bình (23/09 - 22/10): Sát thủ, hỗ trợ

Thiên Bình có một tính cách khá hiền lành, yêu hòa bình, ghét chiến tranh. Nhưng nếu ép họ giao đấu, bạn sẽ gặp phải một Thiên Bình hoàn toàn khác - quyết đoán, mạnh mẽ, không ngại nguy hiểm. Chòm sao này luôn biết cách đóng - mở giao tranh rất tốt. Họ có thể mở giao tranh bằng những pha hack não đến từ vị trí hỗ trợ hay đóng giao tranh bằng những pha quét sạch. Thiên Bình thực sự là một người chơi nguy hiểm vì khi đối đầu với họ, bạn sẽ không đoán trước điều gì. Thiên Bình sẽ luôn làm bạn bất ngờ.

Thiên Yết (23/10 - 21/11): Đấu sĩ, xạ thủ

Thiên Yết có một cuộc sống nội tâm khá sâu sắc. Mặc dù không giỏi biểu đạt nhưng chòm sao này luôn có những suy nghĩ sâu sắc, những quyết định chắc chắn. Đấu sĩ hay xạ thủ là 2 vai trò cần tố chất này nhất. Tuy nhiên, Thiên Yết vẫn phải luôn lắng nghe người khác nhiều hơn. Chính bởi tính cách độc lập, hay làm theo linh cảm, Thiên Yết đã không ít lần tự đặt mình vào tình huống khó khăn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Sát thủ, xạ thủ

Phản ứng linh hoạt, hành động nhanh nhẹn là điều đầu tiên nói về Nhân Mã. Sát thủ và xạ thủ đều là 2 nhân vật có thể hoạt động tự do, thích làm gì thì làm. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc cung Nhân Mã, bạn cần phải suy nghĩ kỹ càng, tính toán nhiều hơn, những quyết định của bạn nhiều khi có thể chưa hợp tình hợp lý. Điều thú vị ở Nhân Mã là họ thường được quý mến kể cả khi âm 10 mạng.

Ma Kết (22/12 - 19/01): Hỗ trợ, pháp sư

Với những suy nghĩ sâu xa của mình, Ma Kết hoàn toàn có tố chất làm đội trưởng ở vai trò người hỗ trợ. Ma Kết thường có ý thức trách nhiệm cao cùng với lý tưởng luôn cầu tiến. Là một người đội trưởng, chắc chắn bạn phải có những tố chất như thế. Ngoài ra, đầu óc phán đoán tốt, tỉnh táo cũng giúp Ma Kết thực hiện rất tốt vai trò pháp sư. Những chiêu thức, kỹ năng sẽ được chòm sao này sử dụng rất tốt với nhiều cách phối hợp khác nhau, đối thủ dường như sẽ không thể đoán trước được điều gì.

Bảo Bình (20/01 - 18/02): Hỗ trợ, xạ thủ

Bảo Bình là con người của toán học, họ rất giỏi phân tích. Cũng bởi vậy, những chiến thuật họ đưa ra cho đồng đội sẽ khá đa dạng và phong phú. Vai trò hỗ trợ sẽ giúp Bảo Bình hoàn thành tốt nhiệm vụ này. Thêm vào nữa là tính tò mò của Bảo Bình, nó làm cho chòm sao này có một óc tưởng tượng phong phú. Những sự phân tích chính xác được kết hợp với sức sáng tạo phong phú, những lối chơi mới, những lối lên trang bị mới sẽ được hình thành liên tục. Trong trường hợp này, ta có thể kể đến vai trò xạ thủ, họ sẽ luôn có những cách chơi cũng như cách lên đồ hợp lý cho vị trí này.

Song Ngư (19/02 - 20/03): Sát thủ - hỗ trợ, tanker

E thẹn, nội tâm phức tạp nhưng rất nguy hiểm, đó là Song Ngư. Chòm sao này luôn tồn tại hai mặt thiện ác đối lập trong tâm trí. Những lúc con quỷ trong người họ được thả rông, Song Ngư với vai trò sát thủ, tanker sẽ cực kỳ đáng sợ. Nhưng khi được những thiên thần che chở, người hỗ trợ Song Ngư sẽ lại âm thầm và lặng lẽ đóng vai một người anh hùng. Tuy nhiên, Song Ngư cũng cần nghĩ theo hướng 2 chiều về những chiến thuật cũng như lối chơi của mình. Song Ngư thường rất hay không biết lượng sức mình hay còn gọi là ảo tưởng sức mạnh.

Kết

Mỗi cung hoàng đạo có một tính cách riêng, từng tính cách ấy luôn phù hợp với những vai trò riêng. Những ý kiến ở trên chỉ dựa trên những điểm nổi trội của 12 chòm sao, để có thể chọn cho ra một vai trò chính xác, chúng tôi còn phải dựa vào những “phần chìm” nữa. Vậy bạn thuộc chòm sao nào và bạn có đang chơi Liên Minh Huyền Thoại với vai trò đúng như trên không? Hãy chia sẻ với chúng tôi ở bên dưới.

Theo EG