[LMHT] Bản đồ Summoner's Rift 2.0 lộ ảnh in-game

July.N -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(Gamesao) - Tiếp theo một vài hình ảnh bị rò rỉ trước đó, Riot Games Tây Ban Nha đã chính thức công bố những hình ảnh mới của bản đồ Summoner's Rift 2.0

Với mục đích cải thiện trải nghiệm hình ảnh của người chơi, mang tới một Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) mới mẻ và lung linh hơn trong mắt game thủ, Riot Games đã lần lượt tiến hành nâng cấp hình ảnh/đồ họa của các vị tướng cũ và sắp tới là toàn bộ Summoner’s Rift – bản đồ thi đấu chính thức của LMHT. 

Đặc biệt với sự "nâng cấp" về hình ảnh này, đồ họa yêu cầu của trò chơi lại thấp hơn trước. Điều này sẽ giúp những fan LMHT chỉ sở hữu dàn máy cấu hình thấp có nhiều cơ hội tiếp cận với game hơn. Còn với những ai đã có thể chơi LMHT trước đó, họ sẽ có thể để cấu hình ở mức cao để thưởng thức đồ họa trong game chi tiết hơn. Khác với đối thủ Dota 2 yêu cầu cấu hình khá cao, đây có lẽ là một bước đi nhằm thu hút các fan hâm mộ MOBA và cũng là lý do LMHT có nhiều người chơi hơn.

Summoner's Rift 2.0 sẽ là một trong những nội dung đáng mong chờ nhất trong thời gian sắp tới, tuy nhiên ngày bản đồ này được ra mắt người chơi hiện vẫn chưa thể xác định. Thời gian này, chỉ những người chơi trên máy chủ thử nghiệm PBE mới được thử bản đồ mới. Tuy nhiên để giúp những người chơi khác khỏi tò mò, Riot Games Tây Ban Nha đã giới thiệu những hình ảnh in-game của bản đồ Summoner's Rift 2.0 thông qua Stream. Dưới đây là một số hình ảnh mà những người xem đã chụp lại.

Nhìn những hình ảnh này, không biết fan của Liên Minh Huyền Thoại có bị “kích thích” không?

July.N