[LMHT] Bản cập nhật 4.7 - Ra mắt tướng mới Braum, tập trung vào vị trí đường trên

-
Tướng hỗ trợ mới Braum sẽ có mặt trong bản 4.7 sắp tới, đi kèm theo đó là hàng loạt chỉnh sửa nhẹ liên quan đến lỗi game và champion.

Trong phiên bản 4.7 lần này, Riot đã chỉnh sửa khá nhiều các trang bị, đặc biệt là Ngọn Đuốc Rực Cháy để đảm bảo vị trí đi rừng không quá “bá” như thời điểm hiện tại. Trang bị này đã bị giảm thiểu nhẹ sức mạnh của nó lên quái rừng,  giờ đây khi kết liễu hay hỗ trợ đồng đội đều được tính vào chỉ số để nâng cấp lên Đuốc Rực Cháy.

Nhánh Lồng Đèn - Đuốc Rực Cháy giảm sát thương lên quái rừng và loại bỏ hiệu ứng hồi máu gia tăng.

Bên cạnh đó, Gragas, Kassadin cũng đã có được một vài chỉnh sửa quan trọng về kĩ năng. Riot cũng nhấn nhá về việc đưa bọ cạp Skarner lên bàn mổ trong thời gian tới. Một trong những điểm đáng chú ý nhất của phiên bản 4.7 lần này là các tướng đường trên sẽ được buff lên rất nhiều, đặc biệt là Jarvan IV và Malphite.

Vị trí này trước đây thường bị thống trị bởi cá sấu Renekton, sự thay đổi này nhằm đem lại những đối thủ mới giúp trải nghiệm đường trên thú vị hơn.

Lăn thùng rượu của Gragas giờ đẩy sẽ soi sáng vị trí  của nó, chiêu cuối cũng tăng thêm tầm sử dụng.
 

Nội tại của Jarva IV được buff lên, chiêu W chỉ tiêu tốn 30 mana ở mọi cấp độ.
 

Ngoài ra trong 4.7, các chỉnh sửa về đồ họa của Phép Bổ Trợ cũng sẽ được cập nhật về hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Song song với nó là các Phụ Kiện sẽ có thời gian sử dụng giảm mạnh từ 120 giây xuống chỉ còn 30 giây ngay từ đầu game. Rồng sẽ cho 145 vàng thay vì 125 vàng cho tất cả như hiện tại. Các skin mới bao gồm Rengar Thợ Săn Bóng Đêm, Pantheon và Braum Đồ Long cũng được cập nhật ngay sau đó.


 

Phiên bản 4.7 đã được Riot cập nhật ở server Bắc Mỹ, có lẽ trong vòng 1-2 tuần tới những game thủ Việt Nam cũng sẽ nhận được bản nâng cấp này. Trong khi đó, hãy xem qua những thay đổi của 4.7 theo đường dẫn tại ĐÂY.

Theo EG