Linh Vương sẽ hồi sinh cùng Linh Miu trong tháng 6

-
Nhiều thông tin cho thấy sản phẩm webgame đình đám một thời này sẽ chính thức được ra mắt trong một vài ngày tới
Từ tháng 3/2014, thông tin về việc webgame Linh Vương ( tên gốc Bình Lâm Thiên Hạ) về tay NPH VTI đã được giới thạo tin biết đến. Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian không hề thấy có bất cứ động tĩnh gì về sản phẩm webgame đình đám một thơi này. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay nhiều thông tin cho thấy Linh Vương sẽ có có mặt trong tháng 6 rực lửa này.
 
 
Theo đó, tên gọi chính thức của game sẽ là Linh Vương Truyền Kỳ và sẽ lấy tên miền là linhvuong.slg.vn. Đặc biệt, nhiều khả năng Linh Miu sẽ là đại sứ hình ảnh của sản phẩm này. 
 
 
Linh Vương Truyền Kỳ tên gốc là Bình Lâm Thiên Hạ, là webgame chiến thuật chủ đề Tam Quốc được VTC Game phát hành vào cuối năm 2008 (đã đóng cửa vào năm 2012) và được coi là webgame chiến thuật đầu tiên rất thành công tại thời điểm đó. Mặc dù lối chơi của game so với các webgame thời điểm hiện tại không có nhiều điểm nổi bật, nhưng sản phẩm này vẫn có một lượng fan trung thành rất lớn. 
 
Lối chơi của Linh Vương là chiến thuật thực sự 
 
 
Cách chơi của Linh Vương thiên về chiến thuật điều quân, để giành chiến thắng không nhất thiết phải giao tranh trực tiếp mà có thể dùng kế nghi binh, phục kích cũng như các kế sách mà người chơi có thể áp dụng. Trong trận đấu, người chơi được điều khiển trực tiếp từng đạo quân, chọn cách tân công, chọn đối thủ tấn công... chứ không hề tự động như các sản phẩm khác.
 
Theo Game8