Linh Kiếm gây bão ngày ra mắt, quá tải các server

Q7 -

Linh Kiếm

NPH: aMO
Thể loại: Webgame
Ra mắt: 02/07/2014
Chi tiết
(GameSao) - 10h00 sáng nay (2/7), hàng nghìn game thủ Việt đã được thỏa mãn khi tận tay trải nghiệm Linh Kiếm – Webgame được mệnh danh Tân Kiếm Thế của NPH aMO Platform.

Theo dự định ban đầu, 10h00 sáng nay toàn bộ 3 máy chủ Thiên Kiếm, Địa Kiếm Ma Kiếm sẽ được NPH aMO khai mở cùng lúc, thế nhưng phải 30 phút sau đó các gamer mới có thể đăng nhập để chơi game. Sự chậm trễ này là do số lượng người truy cập quá đông tại cùng một thời điểm khiến cho các server bị quá tải cục bộ và một số gamer tỏ ra bức xúc.

Lý giải của NPH về sự cố đáng tiếc xảy ra sáng nay

Đến thời điểm hiện tại, hệ thống của Linh Kiếm đã ổn định và các game thủ đã có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng của game. Nhận định sau buổi sáng ra mắt, mỗi server của Linh Kiếm đều đã đón khoảng 5000 lượt người truy cập cùng lúc. Con số này vẫn đang có chiều hướng tăng lên khi mà trên fanpage, diễn đàn có rất phản hồi từ phía game thủ yêu cầu NPH mở thêm server nữa. Và rất có thể điều này sẽ được đáp ứng ngay trong chiều nay.

Khai mở đồng loạt 3 máy chủ ngay trong buổi sáng, chào đón hàng ngàn lượt người chơi

Trên fanpage, nhiều game thủ yêu cầu NPH mở thêm server mới

Do lượng người chơi quá đông nên việc trải nghiệm các tính năng trong game cũng cần tốn nhiều thời gian hơn. Người chơi sẽ phải chọn lựa hoặc là chôn chân tại chỗ hoặc là toát mồ hôi chen lấn giữa đoàn người đông đúc để đến NPC nhận nhiệm vụ. Đơn giản hơn, game thủ cũng có thể tận dụng chế độ tự động để thao tác nhận và trả nhiệm vụ. Gameplay của Linh Kiếm chú trọng đến yếu tố pk nên càng lên các cấp độ cao người chơi càng có được nhiều trải nghiệm và thử thách đặc biệt.

Gameplay của Linh Kiếm khá đơn giản, không làm khó người chơi

Đa phần người chơi đều đánh giá đồ họa của Linh Kiếm khá bắt mắt. Mặc dù là webgame 2D nhưng các nhân vật, thú cưỡi, vật phẩm, trang bị đều được thiết kế rất chi tiết bất luận là tổng thể hay tiểu tiết đều được nhà sản xuất chăm chút một cách kỹ lưỡng. Skill của từng phái được phân biệt bằng các màu sắc, hiệu ứng lung linh khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình.

Đồ họa trong game có dạng 2D nhưng được thiết kế khá bắt mắt

Nhằm giúp các game thủ Việt thỏa sức tìm hiểu và có cái nhìn bao quát hơn về Linh Kiếm, trong giai đoạn Closed Beta, nhiều tính năng hấp dẫn nhất của game sẽ được mở luôn như hệ thống Tọa Kỵ, sự kiện Ngọc Long Trừ Ác, Võ Lâm Tửu Hội, Lửa Trại Bang...

Nhiều phần thưởng sẽ được gửi tặng đến các game thủ khi nhân vật thăng cấp, đăng nhập game lần đầu trong ngày, chơi game trong giờ vàng.... Gần 20 sự kiện cũng được NPH aMO khởi động đồng hành cùng game thủ.

Nhiều tính năng hấp dẫn sẽ được mở luôn trong bản Closed Beta lần này

Với những tính năng độc đáo, lối chơi đơn giản, Linh kiếm hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm sống động với nhiều cảm xúc thăng hoa qua từng trận chiến nảy lửa, hoành tráng. Đây chắc chắn sẽ là đối thủ nặng kí cho các Webgame ra mắt cùng thời điểm trong mùa hè này.

Một số hình ảnh của game trong ngày đầu ra mắt

Q7