Linh Kiếm công bố ngày Open Beta - 17/7

Q7 -

Linh Kiếm

NPH: aMO
Thể loại: Webgame
Ra mắt: 02/07/2014
Chi tiết
(GameSao) - Sau gần 3 tuần Closed Beta, 9h00 ngày 17/7/2014 Linh Kiếm - Webgame kiếm hiệp MMORPG của NPH aMO Platform sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta cùng với hàng loạt các sự kiện hấp dẫn.

Tại Trung Quốc, Linh Kiếm đã từng làm mưa làm gió khi liên tục khai mở hơn 1500 máy chủ. Cùng với những thành tích đã đạt được, tựa game MMORPG này hứa hẹn sẽ gặt hái những thành công vang dội khi được mua và phát hành tại Việt Nam - 1 thị trường rất ưa chuộng các sản phẩm game Kiếm Hiệp. 

Và không ngoài dự đoán, tính đến thời điểm hiện tại, Linh Kiếm đã khai mở tổng cộng 8 máy chủ, mỗi máy chủ đều đón nhận từ 4000 đến 5000 lượt truy cập mỗi ngày.

Linh Kiếm ra mắt đã nhận được đông đảo sự ủng hộ từ phía Game thủ

Tuy nhiên, cũng chính bởi có quá nhiều người truy cập nên ngay trong ngày đầu Closed Beta đã có thời điểm xảy ra tình trạng không thể truy cập vào trang chủ để chơi game, điều này đã gây nhiều bức xúc cho game thủ. Chính vì vậy, NPH aMO đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để đáp ứng tất cả nhu cầu trải nghiệm game của đông đảo người chơi trong giai đoạn Open Beta vào 9h00 sáng ngày 17/7 tới đây.


Linh Kiếm đã chuẩn bị rất kỹ cho ngày Open Beta

Để tri ân người chơi đã ủng hộ Linh Kiếm trong thời gian qua, NPH aMO sẽ tổ chức Chuỗi sự kiện Anh Hùng Lệnh ngay trong dịp Open Beta này. Tham gia sự kiện, người chơi sẽ có cơ hội nhận rất các ưu đãi, giftcode có giá trị. Song song với thời điểm đó, máy chủ mới S11 - Thiết Kiếm cũng chính thức khai mở tạo thêm vùng đất mới cho các bậc anh hùng hào kiệt thỏa chí tang bồng.
Khai mở máy chủ S11 và tổ chức Chuỗi sự kiện Anh Hùng Lệnh trong dịp Open Beta

Được đánh giá là một trong những webgame MMOPRG HOT nhất hè 2014, nhờ lối chơi đơn giản, nội dung hấp dẫn, dễ tiếp cận và mang tính cộng đồng rất cao đã khiến Linh Kiếm phần nào tạo được chỗ đứng nhất định trong làng game Việt trong thời gian vừa qua. Trong phiên bản mới này, một số bug cũ còn tồn tại trong đợt Closed Beta và đặc biệt tình trạng disconnect đã được NPH khắc phục triệt để nhằm đem lại sản phẩm tốt nhất cho người chơi.

Truy cập vào một trong những đường link dưới đây để biết thêm chi tiết:

Trang chủ: http://linhkiem.vn

Diễn đàn: http://diendan.linh.amo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/WebGameLinhKiem

Một số hình ảnh đẹp cảu game trong dịp Closed Beta:

Q7