Linh hồn phù thủy làm xao động cộng đồng Hắc Ám Chi Quang

Kun -

Hắc Ám Chi Quang

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 31/03/2015
Chi tiết
(GameSao) - Là một loại code có giá trị tương đương lên đến 10 triệu VNĐ, Linh hồn phù thủy hiện đang được game thủ Hắc Ám Chi Quang mong muốn sở hữu để hành trình chinh phục Hắc Ám Chi Quang trở nên thuận lợi hơn.

Linh hồn phù thủy chính thức xuất hiện tại trang chủ cổng 360Game từ 10h00 ngày 13/8 – 23h59 ngày 20/8. Để có thể nhận được loại code này, nhân vật phải chuẩn bị trong hành trang 600 Vàng. Điểm đáng lưu ý là mỗi tài khoản chỉ có thể nhận và kích hoạt duy nhất một code trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Đến 23h59 ngày 31/8, code Linh hồn phù thủy sẽ hết thời hạn sử dụng nếu người chơi chưa kịp kích hoạt.

Danh hiệu Trăng tròn từ code VIP

Phần thưởng của Linh hồn phù thủy bao gồm Đá các loại, kinh nghiệm, Rương trang bị các loại, Huyền tinh, Vẩy ma long, danh hiệu Trăng tròn,…

Trên fanpage của Hắc Ám Chi Quang, rất nhiều phản hồi của cộng đồng tựa game 2,5D++ này cho rằng mã code phù thủy rất hữu ích cho game thủ, đặc biệt là những tân binh vừa gia nhập vào thế giới xuyên không này. Sự háo hức nhận code lan tỏa và làm rộn ràng cả fanpage trò chơi. Đa phần game thủ khá hài lòng với Linh hồn phù thủy. Bên cạnh đó, cũng có một số người chơi còn phàn nàn code chưa được như kỳ vọng và mong rằng lần sau sẽ hấp dẫn hơn nữa.

Phản hồi của cộng đồng về code Linh hồn phù thủy

Được biết, đây là lần thứ hai Hắc Ám Chi Quang tung code để hỗ trợ người chơi kể từ khi game ra mắt tại thị trường Việt. Giá trị của mỗi loại code được nâng cấp rõ rệt để phù hợp với nhu cầu trải nghiệm thực tế của game thủ ở thời điểm hiện tại. Với giá trị tương đương hàng chục triệu VNĐ, Linh hồn phù thủy hiện đang là một trong nhưng mã code VIP nhất nhì làng game.

Song song với việc nhận code khủng, người chơi Hắc Ám Chi Quang còn có cơ hội tham gia đua top lực chiến nhận xế xịn. Hiện chủ nhân của chiếc xe máy thứ hai đã lộ diện. Vẫn còn đến hai chiếc Yamaha Exciter Camo 2015 dành cho top 1 lực chiến The Dark 3 và 4.  

Click để chơi ngay Hắc Ám Chi Quang tại http://hacq.360game.vn/   

Kun