Lineage Eternal bắt đầu đợt thử nghiệm chuyên môn tại Hàn Quốc

(GameSao) - Bắt đầu từ ngày 22/6, một nhóm tester đã được NCsoft quy tụ lại để tập trung thử nghiệm LineAge Eternal

Thành phần chủ yếu của nhóm tester này gồm có sinh viên từ Trung tâm Giáo dục Trò chơi thuộc trường Đại học Sogang (Sogang University’s Game Education Center) và một vài thành viên nước ngoài thuộc FGT để chuẩn bị chu đáo nhất cho đợt thử nghiệm quốc tế sắp tới của Lineage Eternal.

Lineage Eternal là phần mới nhất trong series game MMORPG Lineage. Trò chơi có hệ thống vô cùng mới mẻ là "kéo thả hành động", nghĩa là game thủ sẽ điều khiển nhân vật tung ra các kĩ năng bằng thao tác chuột kéo và thả kĩ năng vào màn hình game. Trò chơi cũng cait tiến và nâng cấp để cung cấp cho game thủ những cơ hội, trải nghiệm trở thành anh hùng, ví dụ như tạo cơ hội cho nhân vật dẫn dắt một đội quân đồng minh tham gia vào một cuộc tấn công bao vây quy mô lớn,... Đặc trưng chính của chế độ chiến đấu mới là nhịp độ nhanh và chặt chém nhiệt tình, cùng với sự ảnh hưởng ngày càng gia tăng của yếu tố địa hình để game thủ tận dụng bố trí các chiến thuật, chiến lược hợp lí.

NCSoft khẳng định dự án Lineage Eternal vẫn đang tiến hành đúng trình tự và đảm bảo tiến độ. Đợt thử nghiệm toàn cầu tới đây của Lineage Eternal đã được lên kế hoạch từ trước và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ toàn cầu sẽ ra mắt vào khoảng thời gian 6 tháng cuối năm 2015.

Lineage Eternel đã được đăng ký phát hành trên 4 quốc gia là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, trong đó Tencent phát hành tại Trung Quốc, BeanFun phát hành tại Đài Loan, còn NCSoft phát hành tại Nhật và Hàn.

Song Ly