Lifeless Planet chuẩn bị ra mắt bộ phim live-action, Star Citizen được đầu tư 'khủng' 56 triệu USD

(GameSao) - Tựa game với chủ đề tìm hiểu và khám phá các hành tinh mới này sẽ bắt tay làm 1 bộ phim live-action.

1. Lifeless Planet chuẩn bị được dựng thành phim

Game được rất nhiều người chơi háo hức chờ đón bởi Lifeless Planet khiến người chơi luôn sục sôi trong nhịp độ hành động - phiêu lưu nhanh và khám phá tìm kiếm sự sống trên những hành tinh lạ. 

Để quảng bá tựa game của mình lên 1 tầm cao mới, David Board, cha đẻ của Lifeless Planet đã quyết định tiến hành 1 dự án mới: sản xuất 1 bộ phim có nội dung dựa theo game mang tên Lifeless Planet: Arrival. Bộ phim sẽ được quay theo kiểu Live-action (người thật đóng) – xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay của các bộ phim “ăn theo” game. Lifeless Planet: Arrival sẽ đưa chúng ta đến với cuộc hành trình của 2 thành viên phi hành đoàn rời khỏi  chiếc tàu vũ trụ và khám phá những điều mới lạ của các hành tinh trong vũ trụ.

Ngay sau khi thông tin này được hé lộ, lập tức đã có 1 số công ty ngỏ lời muốn hợp tác với David để làm bộ phim nói trên. Nhưng với quyết tâm xây dựng nên 1 bộ phim chất lượng, nhà sản xuất Lifeless Planet đã quyết định cộng tác với Wayside Creations – Studio đã tạo nên bộ phim theo game khác cực kỳ ấn tượng: Fallout: Nuka Break, Aperture R&D và series Legend of Grimrock.

Lifeless Planet: Arrival dự kiến sẽ có thời lượng từ 5-7 phút với ngân quỹ dự kiến là 20.000 USD nhưng có thể sẽ được mở rộng trong thời gian tới. Dự án sẽ được bắt đầu ngay hôm nay và kết thúc vào ngày 10/11 tới.

2. Star Citizen tăng tổng số tiền đầu tư lên tới 56 triệu USD

Người đứng đầu dự án Star Citizen – ông Chris Roberts vừa chính thức tuyên bố nâng số tiền đầu tư vào siêu phẩm game không gian này lên 56 triệu USD. Như vậy, tổng số tiền tài trợ đã tăng thêm 1 triệu USD so với con số ông từng công bố vào tuần trước (55 triệu USD).

Robert khẳng địng rằng Cloud Imperium Games – studio làm ra Star Citizen sẽ tiếp tục tập trung vào việc cải tiến gameplay sao cho thực sự hấp dẫn và lôi cuốn các game thủ. Nếu họ thành công, người chơi sẽ có thể chơi với rất nhiều nhân vật cùng các nhiệm vụ, vai trò khác nhau trong game.

Dự kiến, người hâm mộ sẽ được chứng kiến những hình ảnh đầu tiên của Star Citizen vào ngày mai 10/10 thông qua sự kiện Citizen Con hoặc thông qua Twitch.

Đức Quang