Liên Minh Nữ Thần ra mắt phiên bản mới Ngân Nguyệt Lưu Thương

Liên Minh Nữ Thần

NPH: TTV Online
Thể loại: Webgame
Ra mắt: 07/08/2014
Chi tiết
(GameSao) - Ngày 11/02/2015, cộng đồng webgame Liên Minh Thần Nữ chào đón phiên mới với tên gọi Ngân Nguyệt Lưu Thương. Điều đáng chú ý của phiên bản này là tính năng Totem mới lạ.

Totem có tác dụng tăng sức mạnh cho người chơi qua các kỹ năng mà Totem đó sở hữu. Khi tham gia vào hoạt động Totem, người chơi sẽ phải tiêu diệt thủ vệ Totem. Bất kỳ người chơi nào vượt qua một tầng thủ vệ Totem thì độ khó của tầng đó sẽ giảm, những người chơi khác khi tham gia tầng đó sẽ dễ dàng vượt qua. Phần thưởng dành cho người chơi chiến thắng gồm điểm tế thần và huy hiệu Totem.

Thiết lập Totem

Điểm tế thần mà người chơi kiếm được sẽ dùng để triệu hồi Totem. Người chơi càng vượt qua nhiều tầng thủ vệ Totem thì tích trữ số điểm càng lớn và càng có cơ hội rút được các Totem hiếm. Phẩm chất Totem được biểu thị qua các màu từ thấp đến cao như:  lục, lam, tím, cam, đỏ, vàng. Những Totem hiếm mang màu đỏ hoặc vàng sở hữu những tuyệt chiêu càng mạnh. 

Tiến hóa Totem

Người chơi có thể thiết lập Totem trước khi ra trận. Những Totem khác nhau mới có thể lên cùng một trận. Người chơi cần lưu ý các kỹ năng của Totem lúc chọn lên trận hơn các chỉ số cộng dồn và Totem chỉ có tác dụng trong một số hiệp nhất định của trận đấu. Người chơi có thể tăng cấp cho các Totem. Các Totem sẽ nuốt lẫn nhau để tăng cấp. Khi Totem tăng đến phẩm tím sẽ có thể tiến hoá. 

Thuộc tính và kỹ năng của 1 số Totem hiếm

Ngoài tính năng Totem ra, phiên bản này còn gây ấn tượng với người chơi bởi bộ thời trang mới Ngân Nguyệt Lưu Thương và cánh chiến thắng. Những vật phẩm này người chơi có thể nhận được thông qua sự kiện trong game. Đồng thời, phiên bản mới cũng ra mắt nữ thần chiến tranh Athena. Cánh của nữ thần Athena cũng sẽ nhận qua các sự kiện.

Nữ thần Athena

Chi tiết về phiên bản mới tại trang chủ: http://lmnt.vn/

 

Bảo Việt