Liên Minh Nữ Thần gây sốt với trang phục hát bội

Liên Minh Nữ Thần

NPH: TTV Online
Thể loại: Webgame
Ra mắt: 07/08/2014
Chi tiết
(GameSao) - Với phiên bản mới, Liên Minh Thần Nữ đã gây ấn tượng mạnh cho game thủ với 3 bộ thời trang mới, nữ thần, thợ săn. Đáng chú ý là bộ thời trang hát bội với tên gọi Na Tra Náo Long Cung.

Ở trong phiên bản mới, bộ thời trang Na Tra Náo Long Cung  đã gây thu hút sự chú ý của toàn thể game thủ và được cho là ý tưởng khá táo bạo của đội vận hành game. Bộ thời trang này đã gây tranh luận game vì độ “sốc” của nó. Một số người chơi cho rằng nó rất độc đáo, khi trang bị cho nhân vật nhìn giống nghệ sĩ hát bội. Một số cho rằng nó thật quái gở.

Bộ thời trang Đế Vương Trở Về

Tuy nhiên dù khen hay chê thì người chơi vẫn thích cái mới, độc và lạ. Tất nhiên bộ Na Tra Náo Long Cung đã được người chơi “săn lùng” trong các sự kiện. Bên cạnh bộ thời trang “cực sốc” này, bộ Đế Vương Trở Về cũng thu hút sự chú ý bởi sự oai phong lịch lãm dành cho nam và sự sang trọng, quyến rũ  dành cho nữ.

Bộ thời trang Natra Náo Long

Phiên bản cũng ra mắt nữ thần mới, Nữ thần sắc đẹp Aphrodite, không chỉ xinh đẹp tuyệt trần mà nữ thần còn giúp người chơi gia tăng sức mạnh khi chiến đấu. Nữ thần sắc đẹp Aphrodite với hai ưu điểm vượt trội về kỹ năng và ánh sáng đạt cấp tối đa, sẽ là lợi thế cho người chơi nào có nữ thần đồng hành chiến đấu. Người chơi cần Thánh Vật Nữ Thần để kích hoạt nữ thần sắc đẹp này.

Kỹ năng và ánh sáng cấp tối đa của nữ thần sắc đẹp Aphrodite

Ngoài ra phiên bản cũng bổ sung thêm hai anh hùng mới là thợ săn Amazon và quang minh thần sứ, hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị hơn trong những cuộc so tài cao thấp.

Nữ thần sắc đẹp Aphrodite

Chi tiết về phiên bản mới tại trang chủ: http://lmnt.vn/  

 

Bảo Việt