Legend of Fighters đã được mua về Việt Nam

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, game online hành động Legend of Fighters đến từ Hàn Quốc đã được NPH VDC Net2E đàm phán mua về Việt Nam. Game dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ ngay trong tháng 11 này.

Khác với nhiều game online xuất xứ từ Hàn Quốc thường gặp, Legend of Fighters rất dễ đăng ký tài khoản, game thủ chỉ cần điền thông tin và chơi, không cần qua bất kỳ công đoạn xác nhận phức tạp nào: "Download nhanh, chơi hay. Đăng ký nick nhanh, không cần xác nhận hoặc xài luôn nick facebook cũng được".

 

Như đã giới thiệu trước đây thì lối chơi của Legend of Fighters đi theo hướng chặt chém màn hình ngang với điểm mấu chốt là các đòn đánh combo đẹp mắt. Tuy nhiên điểm thú vị nhất của tựa game này chính là... khó nối skill để tạo thành chiêu thức liên hoàn. Tất nhiên, vì tạo ra combo khá vất vả nên độ "sướng" khi làm được cũng được tăng lên rất nhiều, đây chính là chi tiết hấp dẫn nhất.

 

Theo phản ánh của nhiều game thủ thì một điểm khá khó chịu trong thế giới ảo là trò chơi không cho phép thay đổi nút đánh chính xác hơn là những phím tạo ra các đòn combo đã bị cố định lại và khác với phong cách thường thấy trong những sản phẩm khác, vì thế người chơi phải rất vất vả để làm quen với Legend of Fighters: "Trước giờ chơi game action chỉ quen phím di chuyển bằng WSAD vậy mà giờ phải di chuyển bằng cái phím mặc định, đánh ăn hành ngập mồm", "cho đổi nút nhưng nút thực hiện skill vẫn giữ nguyên thế cho đổi làm quái gì, chả thể nào đánh nổi với cái phím mặc định của nó".

 

Nhìn chung, Legend of Fighters đang thu hút được khá nhiều game thủ Việt tham gia chơi bởi lối đánh thú vị của mình mặc dù đồ họa không mấy ấn tượng. Tuy vậy, hiện tại vẫn chưa rõ trò chơi có được mua về nước hay không, người chơi vẫn đang phải vật lộn với hàng loạt những ký tự khó hiểu trong server tiếng Thái và tiếng Hàn.