Lấy cảm hứng từ Transformers, Đột Kích tung bản Update hấp dẫn

Q7 -

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao) - Được lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn Transformers – map thành phố Hủy Diệt dành cho chế độ AI với 8 loại quái vật biến hình và cho phép 5 người chơi cùng tham gia 1 trận chiến. Đặc biệt, với sự xuất hiện của 2 nhân vật Commando cực ngầu, bản cập nhật “Hủy Diệt” của Đột Kích sẽ mang đến cho gamer những trải nghiệm thú vị vào ngày 4/7 tới đây.

Cuối tuần qua, lễ trao giải Chung kết Liên Minh Tour 2014 đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, đem lại niềm phấn khích cho cộng đồng Đột Kích ở cả 3 miền đất nước. Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm cúng, đậm chất E-sport cùng sự góp mặt của rất nhiều cơ quan báo chí đã đánh dấu 1 bước phát triển mới, 1 sự chuyển mình trong suốt hành trình 6 năm qua của Đột Kích.

Nối tiếp thành công của mùa giải Liên Minh Tour 2014, Đột Kích tiếp tục hâm nóng cộng đồng với bản cập nhật “Hủy Diệt”. Theo thông tin từ NPH bật mí thì tên bản cập nhật lần này được lấy cảm hứng từ những bộ phim ăn khách nhất hiện nay – Transformers và Battleship.

Những cảnh quay hoành tráng trong phim được tái hiện một cách chân thực nhất trong bản đồ Thành phố Hủy Diệt. Điểm nhấn của bản cập nhật lần này sẽ dành cho chế độ AI với sự xuất hiện của một loạt quái vật mới, quy mô trận chiến được mở rộng.

Clip giới thiệu bản cập nhật Thành phố Hủy Diệt

Bản đồ cực chất…

Giống như những cảnh quay điện ảnh quen thuộc về Transformers, bản đồ Thành phố Hủy Diệt của chê độ AI là nơi xuất hiện của 8 loại quái vật biến hình đa dạng với thân hình to lớn và sức mạnh phi thường. Để có đủ khả năng chiến đấu, hệ thống kỹ năng nhân vật cũng có sự khác biệt rõ rệt, số lượng người chơi cùng 1 phòng đấu cũng tăng từ 4 lên 5 người.

Quái Atlas thách thức các game thủ

Hệ thống quái vật tại bản đồ này sẽ đặt ra những thách thức, trải nghiệm mới cho người chơi. Trong số đó, đặc biệt phải kể đến quái Atlas với thân hình khổng lồ cùng lượng máu cực “trâu” cùng những skills có sức sát thương khủng khiếp và không đụng hàng như: thả 7 loại quái liên tiếp, phun lửa, phóng sét và gây động đất nhằm tiêu diệt người chơi.

Commando – lực lượng lính tinh nhuệ

Ngoài ra, Đột Kích còn cho trình làng hệ thống nhân vật chiến đấu đặc biệt tinh nhuệ - Commando với hình dáng cực nam tính và ngầu đậm chất quân sự cùng gói phần thưởng thẻ AI 3 giá trị.

Vũ khí long lanh

Bên cạnh bản đồ “chất” đã đề cập ở trên, bản cập nhật “Hủy Diệt” còn mang đến cho game thủ kho vũ khí mới, đặc biệt có sự xuất hiện của 2 vật phẩm Ultimate Gold, cùng khẩu M4A1 mang quốc tịch Brazil đúng chất World Cup.

Bộ ba vũ khí hoàng kim đắt giá

Bên cạnh hai thiết kế với nguyên liệu bằng vàng ròng nguyên khối là AK Knife Ultimate GoldShovel Ultinamte Gold chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ cho game thủ. Ngoài ra, khẩu M4A1-Custom được gắn kèm với ống ngắm và giảm thanh sẽ hỗ trợ đắc lực cho các xạ thủ trong trận chiến. Đặc biệt, được khoác lên mình lớp áo cờ Brazil trên thân súng rất phù hợp với không khí ăn bóng đá, ngủ bóng đá cùng game thủ.

Chi tiết xem tại: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Q7