Lãnh Chúa Online – Game hay không dành cho người lười biếng

(GameSao) - Được Closed Beta vào lúc 10h00 ngày 28/01/2015, Lãnh Chúa Online đã sẵn sàng chào đón tân thủ… not lazy.

Sau thành công với game mobile SagaVn, Vielink tiếp tục ra mắt sản phẩm thứ 3 trong sự nghiệp của mình. Được biết, Lãnh Chúa Online là sản phẩm thiết kế riêng cho nhà phát hành trẻ này. Đây là sản phẩm đầu tiên hợp tác với studio của nước bạn, mở đầu cho một bước nhảy vọt mới của Vielink trong quá trình ấp ủ thực hiện riêng một trò chơi cho cộng đồng của mình.

Lãnh Chúa Online là webgame 2D chiến thuật kết hợp nhập vai đánh theo lượt. Tham gia game, bạn sẽ lựa chọn một trong bốn môn phái là Chiến Sĩ, Pháp Sư, Thích Khách và Thần Sứ. Nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng thành trì và đội ngũ tướng lĩnh của riêng mình để tham gia những cuộc chinh phạt đầy kịch tính đang chờ phía trước.

Do đó, lối chơi của Lãnh Chúa Online không xa lạ gì với game thủ Việt, nhất là những ai yêu thích thể loại đánh theo lượt. Game yêu cầu người chơi phải biết phân tích thế trận và vận dụng chiến thuật hợp lý để phát huy tối đa sức mạnh của đội ngũ. Thêm vào đó, nếu biết khai thác những tính năng phụ trợ như Chiêm tinh, Khảm nạm… thì chắc chắn chiến thắng sẽ không xa tầm tay. Có thể nói, Lãnh Chúa Online không dành cho người lười biếng chỉ biết vào game là đánh chẳng cần suy nghĩ hay xem xét đối thủ là ai.

Thêm một điểm sáng trong game đó là hệ thống công hội trong Lãnh Chúa Online được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích, giúp kết nối người chơi. Với lối kiến trúc mang đậm phong cách Châu Âu, khi bước vào bất cứ một công hội nào trong game, người chơi sẽ có cảm giác như đứng trước những thánh đường hùng vĩ và cao ngạo. Mỗi tòa tháp sẽ cung cấp cho game thủ một tiện ích riêng như đổi kỹ năng bị động đặc biệt, túi Tinh túc quý hiếm, Vàng… thông qua những nhiệm vụ cá nhân và tổ đội.

Bên cạnh những điểm nổi bật nêu trên, Lãnh Chúa Online cũng có toàn bộ các tính năng như hầu hết những game cùng thể loại. Thi đấu, tranh đoạt, phụ bản, thử thách ải với quy mô lớn nhỏ khác nhau để nâng cao địa vị cũng như nhận về nhiều phần thưởng có giá trị.

Giấc mộng bá vương, lập thành đại nghiệp của những ai yêu thích thể loại webgame chiến thuật nhập vai sẽ trở thành hiện thực vào 10h00 ngày 28/01/2015 tại Lãnh Chúa Online.

Trang chủ: http://lanhchua.g4g.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LanhChua.g4g

Một số hình ảnh trong game:

 

Bảo Việt