Lắng nghe bản rap cực hay về tất cả các vị tướng trong Overwatch

-
Với giai điệu hùng tráng cùng flow mượt mà, chắc hẳn ai trong số chúng ta khi nghe hết bài rap này cũng chỉ muốn gia nhập ngay vào biệt đội Overwatch mà thôi.

Tính từ ngày 24/5 ra mắt đến nay, Overwatch đã trở thành tựa game online thu phí đông người chơi nhất tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, bất chấp cái giá để có được chiếc key là không hề rẻ - 40 USD hoặc 60 USD. Từ ngày ra mắt, tựa game này đã tạo nên một cơn sốt hiếm hoi bởi ngoài lối chơi FPS, game thủ còn có thể chọn cho mình các Hero với kỹ năng, tạo hình và đặc trưng.

 

Chỉ ra mắt được hơn 1 tháng mà quả bom tấn Overwatch của Blizzard đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc. Không những bán ra 10 triệu bản chỉ trong tuần đầu tiên ra mắt, tựa game này sau 3 tuần còn đánh bại ông vua PC Bang - Liên Minh Huyền Thoại tại Hàn Quốc. Mở ra tiềm năng trở thành tựa game eSports hấp dẫn sánh bước cùng Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2, CS:GO,...

 

Không những vậy, để thể hiện tình yêu với tựa game này thì các game thủ Overwatch có rất nhiều cách khác nhau. Nào là mua gear, case máy tính, hình nền Overwatch rồi tự tay vẽ nên các Hero, thậm chí nhiều game thủ còn công phu tới mức tự làm keycap, cosplay,... hay đơn giản nhất là để hình nền máy tính của mình ảnh các vị tướng Overwatch. Tuy nhiên mới đây, Dan Bull - youtuber khá nổi tiếng với vai trò game thủ, rapper, vloger đã thể hiện tình yêu với Overwatch của mình bằng bài rap do chính anh viết về các hero trong game. Với giai điệu hùng tráng cùng flow mượt mà, chắc hẳn ai trong số chúng ta khi nghe hết bài rap này cũng chỉ muốn gia nhập ngay vào biệt đội Overwatch mà thôi.