Làm sao để có lời khi đầu tư vào Cửu Âm Chân Kinh?

Cửu Âm Chân Kinh

NPH: Gosu
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 09/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Có lẽ khi tham gia đầu tư vào một game nào đó, ai cũng mong muốn sẽ nhận được lợi nhuận cao. Vậy trong Cửu Âm Chân Kinh để kiếm tiền, game thủ cần thực hiện những gì?

Để trở thành thành viên VIP trong Cửu Âm Chân Kinh, có lẽ việc nạp account Danh Tuấn Giang Hồ (Vip) với số tiền 180.000 đồng/tháng có lẽ hơi quá sức đối với bộ phận sinh viên, học sinh hiện nay, vì đa số đều đang ngồi ghế nhà trường và không có thu nhập. Tuy nhiên nếu họ biết đầu tư một cách khôn ngoan, việc kiếm tiền là không hề quá khó. Bài viết này sẽ chỉ cho game thủ một số cách để đạt được lợi nhuận cao khi đầu tư vào CACK.

Đầu tư khôn khéo để thu lời

Kiếm tiền từ Offline, tại sao không?

Để kiếm được thu nhập từ offline, nhân vật của người chơi sẽ tự tìm việc làm như: làm công, tuần tra đệ tử, tạp dịch,… để kiếm thêm thu nhập. Số tiền kiếm được sẽ tỷ lệ thuận với thời gian làm việc, tối đa là 50 Lượng bạc nén. Tuy nhiên nhược điểm của kiểu chơi này đó là người chơi không sở hữu account Vip sẽ chỉ nhận được bạc vụn – không giao dịch được.

Offline cũng kiếm được tiền

Bắt cóc làm giàu

Đây có thể coi là cách kiếm tiền phổ biến của game thủ CACK. Công việc của họ sẽ là đi bắt cóc những người chơi offline làm công ở các map dể bán cho những thương gia giàu có nhưchủ tửu lầu, chủ dược đường, khách điếm… Giống như cách kiếm tiền ofline, số tiền game thủ nhận được cũng tương ứng với thời gian offline của kẻ bị bắt cóc. Trung bình mỗi lần cũng khoảng 10 Lượng, tuy nhuên nếu may mắn có thể nhận được hàng chục lượng chỉ trong chưa đầy 1phút.

Hạn chế của kiểu kiếm tiền này đó là mỗi tiếng họ chỉ có thể bắt cóc nạn nhân 1 lần và những người chơi không có tài khoản Vip sẽ chỉ nhận được bạc vụn. Điều này nhằm tránh tình trạng clone farm bạc, ảnh hưởng đến server.

Clip bắt cóc người chơi offline trong CACK:

Tuy nhiên dù là kiểu kiếm tiền nào cũng có những khó khăn riêng, chẳng hạn khi người chơi đang ở trạng thái bắt cóc sẽ có khả năng bị tất cả người chơi công kích, nếu không gặp may có thể bị giết trước khi bán được tiền, dẫn đến tình trạng “mời bác xơi”. Vì thế, để việc bắt cóc diễn ra thuận lợi, người chơi khôn ngoan sẽ chọn những địa điểm vắng vẻ, vào thời điểm thưa người.

Gặp Kỳ ngộ - Tiền trên trời rơi xuống

Đây là điều mà mong chả có mà tránh cũng không xong. Nó xuất hiện một cách ngẫu nhiên khi nhân vật đang luyện công, đang pk, đang bắt cóc,… hay làm bất cứ việc gì cũng có thể gặp kỳ ngộ - NPC với đèn lồng đỏ trên đầu. Phần thưởng thì vô cùng giá trị, từ bệ độc giá 100 Lượng đến những tàn quyển võ học giá hàng đĩnh.

Kỳ ngộ Phong Ấn, vật phẩm nhận được có thể bán với giá 2 Đĩnh

Tuy nhiên nói khó có khả năng nhận kỳ ngộ cũng không hợp lí , tương truyền cách để nhận kỳ ngộ đó là farm hảo cảm NPC, hay nói cách khác là đi tặng quà cho NPC. Có người tặng 1,2 lần đã được kỳ ngộ có người tặng mãi cũng chẳng thấy gì. Cách nhận kỳ ngộ vì thế cũng không khác gì trò " bốc thăm trúng thưởng" vậy. Thế cho nên tính năng này mới có tên kỳ ngộ - có duyên ắt sẽ gặp. Nhưng NPH Gosu cũng bật mí rằng nạp Vip sẽ tăng thêm tỉ lệ nhận kỳ ngộ.

Người chơi may mắn gặp kỳ ngộ

Tiền kiếm được trong game ngoài việc để mua sắm trang bị, võ công, thời trang còn có thể thực hiện ước mơ, xây dựng gia đình, cưới một cô vợ đẹp với đám cưới 10 Đĩnh chẳng hạn.Chia sẻ với GameSao, một game thủ cho biết: “Một tháng chỉ bắt cóc và đợi kỳ ngộ trung bình mình kiếm được khoảng 2 đến 3 Đĩnh tương đương từ 500K đến 700K, so với giá Vip 180K kia thì quá hời”.

Kiếm tiền lấy vợ

Với những cách nêu trên, hy vọng game thủ có thể chọn lọc qua đó biết cách đầu tư khôn ngoan để tăng lợi nhuận cho mình. Có nhiều game thủ chỉ cần bỏ tiền Vip 1, 2 tháng đầu lấy vốn còn sau số tiền họ kiếm được bằng tài khoản Vip thừa sức nạp cho những tháng tiếp theo. Chẳng thế mà ông cha ta ngày xưa đã có câu: “Thả con săn sắt, bắt con cá rô” là thế.

Trang chủ CACK: http://cuuam.gosu.vn

 

 

Bảo Việt