Làm giàu không khó trong Đoạt Mỹ Nhân

Ỷ Thiên Đồ Long Ký

NPH: Soha Game
Thể loại: Online
Ra mắt: 25/01/2014
Chi tiết
Trong Đoạt Mỹ Nhân, nếu chăm chỉ bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá.
Chuyện như đùa nhưng lại là sự thật, chỉ cần vào kênh chat thế giới của Đoạt Mỹ Nhân, bạn sẽ thấy hàng loạt lời than đói vàng được post lên. Đặc biệt ở chỗ, những lời kêu có sự góp mặt của những “cao thủ” Server. Những người tưởng có thể dùng tiền đập cả server nhưng lại là những ai kêu than nhiều nhất. Thậm chí có anh còn chế bài “ Tìm vàng nơi đâu”.
 

 
Có thể khi nghe câu chuyện trên, nhiều  “cựu binh” cày game online sẽ cười khẩy và thốt rằng: “lại đi Air Balde”. Đơn giản vì trong hầu hết các game online tiền vàng luôn là thứ dễ kiếm nhất. Chỉ cần ngồi cắm chuột, hoặc nạp VND thần chưởng là bạn có thể đổi ra tiền ảo dễ dàng. Tuy nhiên, trong Đoạt Mỹ Nhân thì đó là chuyện thật. Đơn giản vì đây là một game chiến thuật có yếu tố cân bằng cao. Vì thế sẽ không có chuyện dùng tiền thật để đổi tiền ảo như các trò chơi khác. Một game thủ đã phải thừa nhận rằng nếu không tự “xách quốc lên mà cày” thì chỉ có chết đói trong Đoạt Mỹ Nhân.
 
Tuy có rất nhiều game thủ than vãn chuyện "đói vàng" nhưng thực việc không đến nỗi như vậy. Bằng chứng là rất nhiều game thủ đã tự khoe vẫn sống khỏe, thậm chí có “của ăn của để”. Đa số họ khi được hỏi chỉ cười khẩy vào bảo rằng  có đi sự kiện mới có vàng mà tiêu. Quả thật, câu nói có phần đúng khi game có rất nhiều sự kiện, nếu tham gia người chơi có thể kiếm được một khoản tiền không nhỏ giúp game thủ có thể chiêu binh mãi mã, xây dựng quân đội và hoàn thành giấc mộng đế vương của mình.
 

 
Đến cấp độ 18, bạn có thể tham dự lôi đài để kiếm vàng. Đây là một phụ bản  cho phép người chơi khiêu chiến với một đội hình do máy điều khiển. Đến một cấp độ nhất định bạn sẽ được thưởng từ hệ thống. Nếu chọn cửa ải càng khó thì event càng nhiều.
 
Bênh cạnh đó, bạn có thể “farm tiền” từ event boss thế giới. Boss thế giới được mở từ 2 lần trong ngày. Đây là event cho phép game thủ toàn server tham gia "tẩm quất" một trong những con boss mạnh nhất game là Patrel. Sở hữu một trong những kĩ năng mạnh nhất game. Tuy khả năng giết là hơi khó nhưng mỗi lần khiêu chiếu boss, game thủ sẽ kiếm được một số tiền được tính bằng lượng sát thương gây  ra. Đội hình càng khủng thì số tiền rơi vào túi bạn sẽ càng nhiều. Event này sẽ diễn ra trong vòng một tiếng và được mở hàng ngày,vừa đủ để những ai chăm chỉ có thể kiếm được một lượng tiền đủ cho việc xây dựng.
 
Ngoài các cách trên, người chơi có thể kiếm vàng từ sự kiện Quốc Chính, mỗi ngày từ 18 đến 23 giờ,  tham gia quốc chính bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng là tiền từ quốc vương. Người chơi còn kiếm vàng được từ việc nhận quà đăng nhâp từ server, đổi điểm lấy túi vàng ở shop thần bí, bán nguyên liệu thu được từ nông trường, mỏ ngỗ. Ngoài ra, việc mở các rương hiếm cũng đem về cho bạn một lượng vàng không nhỏ, đủ để chi chả cho “dội quân” bảo vệ lãnh địa của mình.
 

 
Được biết, vào ngày hôm nay, NPH Soha Game ra mắt cụm máy chủ mới là Zues và Athena dành cho cộng đồng game thủ Đoạt Mỹ Nhân. Lấy cảm hứng  từ hai vị thần nổi tiếng trong thần thoại Hi Lạp là Zues- chúa tể của các vị thần và Athena- nữ thần chiến tranh và sự thông minh. NPH SohaGame hi vọng rằng với 2 server lấy tên từ 2 vị thần quyền lực này, những game thủ của  Đoạt Mỹ Nhân sẽ xây dựng những huyền thoại của riêng mình. 
 
Để chào đón các tân thủ gia nhập cụm máy chủ mới, NPH SohaGame sẽ tặng các tân thủ một số Giftcode nhằm trợ giúp các game thủ trong hành trình gian nan trước mắt. Số Giftcode này có thể sử dụng trên cả hai server cũ và mới trong game.
 

 
Tải game tại đây.
Bản iOS
Bản Android
Fanpage: https://www.facebook.com/doatmynhan 
Trang chủ: http://mynhan.sohagame.vn
 
 
Theo Trí Thức trẻ