Kỳ lạ game thủ từ bỏ max level để về làm tân binh

Kun -

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao) - Lại một trường hợp lạ nhưng không quá khó hiểu trong làng game Việt , đó là việc một game thủ cấp độ VIP trong game nhưng liên hệ NPH xin về tân binh để “chơi game cho đỡ chán”.

Không tính riêng game Đột Kích, loại hình game nào cũng luôn có một cộng đồng khách hàng VIP gắn bó lâu năm. Nhưng với tựa game đồng hành 7 năm tại Việt Nam thì đôi khi, một số VIP lại “đâm chán” vì mọi thứ từ tủ đồ với cấp độ level đều đã full, chẳng còn gì để chinh phục nữa.

C.L là một game thủ lão làng và không phải là cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng, anh gắn bó với Đột Kích từ những ngày đầu tiên và cho đến thời điểm vừa qua tài khoản của anh đã max cấp Tổng Tư Lệnh Rank 3 và đã full báu vật.

Khi đạt đến mức level cao nhất và không còn có thể tăng được nữa, C.L có mong muốn được hạ cấp độ tài khoản của mình về mức thấp nhất để tận hưởng cảm giác cày kéo lại từ đầu như thuở mới chơi. Nhưng sau khi không thành công khi yêu cầu hỗ trợ từ trang http://hotro.vtc.vn bởi quy định của game là không đáp ứng được yêu cầu này, game thủ C.L đã liên hệ trực tiếp với Dự án Đột Kích và đã được đại diện của Dự án lắng nghe, giải quyết.

Một số hình ảnh Tân binh có Kho đồ đáng mơ ước này

Theo đó, đối với trường hợp và nguyện vọng của game thủ VIP như C.L, Đột Kích quyết định hạ cấp độ của tài khoản này về cấp độ Tân binh nhưng vẫn giữ nguyên tất cả mọi chỉ số Kill/Death, giữ nguyên tất cả báu vật, vũ khí, trang bị vốn có.

“Dự án Đột Kích luôn lắng nghe mọi ý kiến, nguyện vọng của cộng đồng game thủ đặc biệt là những game thủ VIP đã có nhiều thời gian gắn bó và đóng góp vì sự phát triển của game. Những ý kiến đóng góp, những nguyện vọng chân thành của cộng đồng sẽ luôn được NPH thấu hiểu và giải quyết hợp tình hợp lý” – Đây là những chia sẻ với cộng đồng của đại diện Đột Kích Việt Nam khi nói về trường hợp xin yêu cầu hạ cấp của game thủ VIP C.L.

Trường hợp game thủ C.L được coi là trường hợp đầu tiên trong cộng đồng VIP Đột Kích được giải quyết nguyện vọng “đặc biệt hiếm có” và đây sẽ là chính sách ưu tiên đặc biệt của VTC Game trong thời gian tới dành cho cộng đồng tâm huyết có nhiều đóng góp cho game.

Game thủ VIP C.L đã có lại cảm giác cày kéo như những ngày đầu mới chơi game

Tương tự như vấn đề cấp độ, full item trong game đôi khi cũng khiến gamer “chán ngán”. Hiện tại trong Kho đồ của rất nhiều game thủ có khá nhiều báu vật bị trùng lặp dẫn đến khó khăn trong việc chọn đồ. Để đáp ứng việc này, Đột Kích đã bất ngờ tung ra vật phẩm có tên gọi “Thẻ xóa báu vật”. Và vật phẩm mới này sẽ giúp các game thủ quyết được vấn đề khá đau đầu này.

Đối với tài khoản VIP có thể được hỗ trợ ngay bằng cách gửi yêu cầu lên hệ thống hỗ trợ một cách miễn phí mà không cần phải mua thẻ Xoá báu vật.

Điều này tiếp tục cho thấy Đột Kích luôn lắng nghe mọi ý kiến, tiếng nói từ cộng đồng để có thể đáp ứng và giải quyết thấu đáo nhất. Và chắc chắn trong thời gian tới Đột Kích sẽ còn tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc cộng đồng game thủ trong đó cộng đồng VIP sẽ luôn được ưu tiên đặc biệt.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

 

Kun