Kỵ Binh Gà đem “chất MMO” vào xứ sở Gunny

Q7 -

Gunny

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 08/05/2012
Chi tiết
(GameSao) - Đúng 9h00 sáng 31/7/2014, Game bắn Gà Gunny chính thức ra mắt bản cập nhật Kỵ Binh Gà với những điều chỉnh, tính năng mới đáng trải nghiệm.

Gunny được biết đến là dòng game casual trẻ trung, vui nhộn… Qua 05 năm, game được giới trẻ yêu thích và gắn bó. Thế nhưng, ở phiên bản Kỵ Binh Gà, Gunny đã tạo ra một xứ Gà mang hơi hướm “MMO”.

 Với phiên bản Kỵ Binh Gà, Gunny trở thành game “nhập vai trực tuyến”?

Khái niệm MMO (nhập vai trực tuyến) không còn xa lạ gì với các game thủ, khi thị trường game trải qua 10 năm đã chứng kiến các tựa game thuộc thể loại này rất thành công như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Phong Thần,… Vậy với Gunny, việc điều chỉnh mang hướng “MMO” có làm mất đi bản chất của dòng casual đặc trưng không?

Nếu như trước đây, các xạ thủ Gunny phải click vào các tòa nhà để đến khu vực lò rèn hoặc vào phòng game,… Thì ở lần cập nhật này, quảng trường đã thay đổi diện mạo sáng tạo hơn. Theo đó, người chơi muốn di chuyển đến bất kỳ vị trí nào thì chỉ cần trỏ chuột đến vùng đất mới trên bản đồ hoặc chạy thằng đến nói chuyện với NPC để vào đấu trường.

 Xạ thủ Gunny tung hoành xứ Gà, khám phá thế giới mới

So với những game nhập vai khác, Kỵ Binh Gà chỉ đem một chút chất MMO vào Xứ gà để “đổi gió” và tạo sự thuận tiện hơn cho các xạ thủ. Do đó, game vẫn giữ nguyên được bản chất đáng yêu, dễ thương vốn có. Phiên bản cập nhật này ra mắt nhằm gia tăng sự kết nối và tương tác giữa các người chơi với nhau. Ở đó, các game thủ được giao lưu, kết bạn và tám xuyên lục địa tại khu vực quảng trường.

  Game thủ thả ga gặp gỡ và tám chuyện với nhau

Cũng trong bản cập nhật mới, Gunny ra mắt hệ thống hướng dẫn dành cho tân thủ tiện lợi. Đặc biệt, game sẽ có hệ thống thú cưỡi mới cực kỳ lợi hại và đáng yêu như Heo Rừng Nhanh Nhẹn, Bạch Mã Hí Hửng, Cá Chép Lanh Chanh, Thảm Thần Xé Gió,… Đây là những loại thú được cộng đồng Gunny chờ đợi suốt 05 năm qua.

Q7