Kinh hoàng vụ hành hung dã man trong quán net, khách hàng chạy rẽ đất

GameK -
Anh chàng đang ngồi chơi game tại một quán net thì bị một toán thanh niên hùng hổ xông vào đánh với thái độ hung hãn.

Vụ việc hành hung vô cùng dã man trong quán net khi một anh chàng đang ngồi chơi game thì bị một toán thanh niên hùng hổ xông vào đánh với thái độ hung hãn và còn chuẩn bị sẵn cả vũ khí nữa! Toàn bộ các khách hàng khác tại đây đều tỏ ra hoảng sợ tột cùng và tìm cách xin xỏ lũ côn đồ để được an toàn thoát khỏi phòng máy.

Sau đó đã có một màn hỗn chiến kinh hoàng tại quán net này và tất nhiên là thanh niên bị 'quây' chỉ có thể phản kháng vô cùng yếu ớt và liên tục xin tha nhưng không thể nào thoát khỏi được sự bao vây dày đặc nên đã bị hành hung hết sức nặng nề. Theo thông tin được cung cấp thì sau đó nạn nhân đã phải vào viện cấp cứu mà may mắn không bị nguy hiểm tới tính mạng.

Quả thực đây là một vụ việc hết sức nghiêm trọng và nguy hiểm, các chủ quán net nên tuyệt đối cẩn trọng trong việc kinh doanh của mình và nên báo cho lực lượng chức năng ngay khi có dấu hiệu nhận thấy những kẻ côn đồ đang rình rập tại phòng máy. Dù sao cũng nên cố gắng bảo vệ tính mạng khách hàng cũng như tài sản của bản thân mình trong mọi tình huống.

Theo GameK