Kingdom Under Fire II ấn định thời điểm Open Beta của các phiên bản quốc tế

-
Sau nhiều năm phát triển, những phiên bản dành cho thị trường quốc tế của tựa game bom tấn Kingdom Under Fire II cuối cùng cũng đã được ấn định ngày ra mắt…

Liên Bang Nga từ lâu vẫn được xem là một thị trường béo bở đối với dòng game nhập vai chặt chém mang thiên hướng “bạo lực” đến từ Hàn Quốc, mà sự thành công của Black Desert chính là minh chứng rõ ràng nhất. Và mới đây, những game thủ tại xứ sở Bạch Dương lại tiếp tục đón nhận một tin vui khi đây sẽ là một trong những thị trường đầu tiên đón nhận phiên bản quốc tế của tựa game chặt chém kinh điển Kingdom Under Fire II.

Cụ thể, phiên bản tiếng Nga sẽ được ra mắt vào giai đoạn Quý II hoặc Quý III năm nay, và sau đó từ 1 – 2 tháng thì các phiên bản dành cho thị trường Tây Âu cũng sẽ được ra mắt. Hiện tại thì phiên bản Beta dành cho thị trường Trung Quốc và Đài Loan cũng đã được rục rịch khởi động.

Kingdom Under Fire II là một MMO kết hợp 3 yếu tố hành động, nhập vai và chiến thuật, được NSX BlueSide của Hàn Quốc phát triển. Khi tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ điều khiển nhân vật chính và một đội quân của mình để tham gia vào các trận chiến.

Bên cạnh đó, Kingdom Under Fire II cũng cung cấp đầy đủ các tính năng của một MMORPG. Điều này sẽ giúp cho game thủ có thể phát triển nhân vật và đội quân của mình tùy theo sở thích của mỗi người chơi.

Điểm hấp dẫn của Kingdom Under Fire II chính là hệ thống chiến đấu, với những hiệu ứng hành động, mô phỏng rất đặc sắc, miêu tả chân thực những trận chiến khổng lồ. Game thủ cũng có thể đào tạo quân đội của mình, khuếch trương lãnh thổ cùng những tổ chức công hội giống như một liên minh.

Ngoài những trận chiến diễn ra với một quy mô lớn, Kingdom Under Fire II còn cung cấp cho người chơi một chiến dịch cá nhân. Tại đây, người chơi sẽ đóng vai một vị Tướng và tùy vào tình hình diễn ra mà người chơi có thể dẫn quân đi chinh phạt các vùng đất khác.

Lee Sang-youn – Giám đốc điều hành của BlueSide mới đây đã hé lộ về những định hướng phát triển của Kingdom Under Fire II. Theo đó, cùng với việc ra mắt các phiên bản quốc tế, các bản Update mới của Kingdom Under Fire II sẽ được áp dụng công nghệ đồ họa Blueside 3.0 Engine, cho phép hiển thị tới tối đa 60.000 đơn vị hình ảnh trên màn hình.

Bên cạnh đó là các sự bổ sung về mặt nội dung và tính năng game như cập nhật cốt truyện, ra mắt hệ thống phụ bản và các Class nhân vật mới bao gồm Paladin, Warlock và Sorceress.

Class Paladin

Class Warlock

Class Sorceress

 

theo game4v