Kim Joon Shin hát nhạc Võ Lâm Truyền Kỳ khiến game thủ xao xuyến

-

Võ Lâm Truyền Kỳ

NPH: VNG
Thể loại: Online
Ra mắt: 21/03/2005
Chi tiết
(GameSao.vn) - Màn thể hiện tuyệt vời này ngay sau đó đã được Fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ đăng tải để giới thiệu tới mọi người, nhận được hàng nghìn lượt LIKE bên cạnh hàng trăm lượt bình luận.

Mới đây, cô nàng bạn gái QTV - Nguyễn Hồng Vịnh đã khiến không ít game thủ Việt phải cảm thấy ngỡ ngàng khi thể hiện lại bài hát nhạc game Võ Lâm Truyền Kỳ cực hay.

Cô nàng Nguyễn Hồng Vịnh

Màn thể hiện tuyệt vời này ngay sau đó đã được Fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ đăng tải để giới thiệu tới mọi người, nhận được hàng nghìn lượt LIKE bên cạnh hàng trăm lượt bình luận.

Bạn gái QTV hát nhạc Võ Lâm Truyền Kỳ khiến hàng trăm game thủ Việt bồi hồi

Sau khi nghe qua, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra ngay chính là những giai điệu quen thuộc của bài hát Kiếm Hiệp Tình Duyên, nhạc game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Mặc dù Nguyễn Hồng Vịnh chỉ thể hiện một đoạn trong ca khúc, nhưng chất giọng ngọt ngào của cô nàng bạn gái QTV đã thu hút đông đảo game thủ Việt khen ngợi. Rất nhanh, một số người nhận ra đây cô nàng Nguyễn Hồng Vịnh, với biệt danh thân mật là Quách Tẩu.

Rất nhiều game thủ Việt bày tỏ cảm xúc bồi hồi khi nghe Nguyễn Hồng Vịnh hát lại nhạc game Võ Lâm Truyền Kỳ

Được biết, Nguyễn Hồng Vịnh vốn đang theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Hiện cô đang là thành viên trong nhóm nhạc nữ S-Girl.

Nguyễn Hồng Vịnh và QTV

Trên thực tế, thông tin nam game thủ QTV kết đôi với cô nàng Nguyễn Hồng Vịnh vốn từ lâu đã được lan truyền trong cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

Nguyễn Hồng Vịnh và QTV

 

Được biết, QTV luôn có mặt trong những lần đưa Vịnh đi tham gia các cuộc thi âm nhạc. "Quách Tẩu" cũng không bỏ qua bất cứ 1 sự kiện Liên Minh Huyền Thoại nóng bỏng nào có sự góp mặt của QTV. Nhiều lần, người ta bắt gặp cô nàng đi cổ vũ QTV thi đấu Liên Minh Huyền Thoại tại giải GPL.

Dưới đây là bài hát Kiếm Hiệp Tình Duyên phiên bản tiếng Trung, nhạc nền trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Bài hát khiến không ít game thủ Việt phải cảm thấy bồi hồi mỗi lần nhớ lại một đoạn thời gian hào hùng của tựa game online này:

Bài hát Kiếm Hiệp Tình Duyên phiên bản tiếng Trung

 

Xem thêm: Ca khúc Suy nghĩ trong em - Kim Joon Shin