Kiếm Tung - Webgame full 3D hàng đầu sẽ đặt chân tới Việt Nam

Q7 -

Kiếm Tung

NPH: Vigo
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 16/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Có ít nhất hai NPH Việt Nam đang tham gia đàm phán để đưa tựa game này về nước.

Theo 1 số thông tin riêng của GameSao, thêm một sản phẩm game 3D nữa sẽ cập bến nước ta trong thời gian tới, đó là Kiếm Tung của 9377. Sản phẩm đang trong quá trình thương thảo và được theo đuổi bởi ít nhất hai NPH Việt, trong đó phía đối tác Trung Quốc vẫn chưa xác nhận cái tên cuối cùng nắm được bản quyền trò chơi.

Tuy nhiên, lợi thế có vẻ đã nghiêng về 1 NPH có tên tuổi tại Việt Nam, khi họ nắm trong tay 80-90% khả năng thành công ở thương vụ này.

Kiếm Tung là một webgame full 3D không khóa góc nhìn đã được phát hành vào năm 2013 và được các trang tin Trung Quốc đánh giá rất cao nhờ công nghệ tiên tiến. Theo đó, trò chơi có thể chạy mượt mà trên trình duyệthoặc chạy bằng bộ cài chỉ nặng 387 MB.

Kiếm Tung lấy bối cảnh tiên hiệp huyền huyễn với 4 lớp nhân vật để lựa chọn cùng hệ thống tính năng phong phú như phụ bản, vận tiêu, đấu trường, chiến trường, thú cưỡi, thú nuôi… Đặc biệt hệ thống trang bị và cường hóa hứa hẹn sẽ tạo ra một làn gió mới cho thể loại MMORPG khi không đi theo lối mòn cũ. Người chơi sẽ không phải vất vả và tốn kém trong việc tìm kiếm và nâng cấp trang bị xịn.

Nếu quá trình đàm phán thành công, Kiếm Tung dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong quý III năm nay. Thông tin tiếp theo về thương vụ này sẽ được GameSao liên tục cập nhật tới độc giả.

Q7