Kiếm Tung độc quyền: Vận tiêu và cướp tiêu như game client

Kiếm Tung

NPH: Vigo
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 16/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Vận tiêu và cướp tiêu là một trong những hoạt động được yêu thích nhất trong webgame 3D thế hệ mới Kiếm Tung.

Với vô vàn các tính năng hấp dẫn và đầy ắp hoạt động hàng ngày, Kiếm Tung khiến người chơi không khỏi hoa mắt và ngỡ ngàng. Tuy nhiên, nếu phải kể tên hoạt động được yêu thích nhất, chắc hẳn các game thủ Việt sẽ nhớ ngay đến Áp tiêu. Đây có thể coi là tính năng “tủ” trong các game nhập vai đời đầu như Chinh Đồ nhưng đã được hoàn thiện và cải tiến rất nhiều trong Kiếm Tung, thậm chí còn có phần sôi động hơn khi môi trường 3D cho phép nhiều người tham gia hơn.

Hoạt động Áp tiêu trong Kiếm Tung sẽ bắt đầu vào 19h hàng ngày và kéo dài đến 20h, bao gồm Vận tiêu Cướp tiêu. Người chơi sẽ phải vận chuyển hàng hóa trên một cung đường trắc trở từ Bắc Hoàng Thành đến Lâm Ba Độ. Trong cùng lúc đó, bất kỳ người chơi nào cũng có thể “chặn đường cướp bóc” tiêu xa đi qua đây.

Điểm đặc biệt thú vị của Kiếm Tung là tiêu xa không phải là những chiếc xe ngựa nhàm chán như thường thấy, mà thay vào đó là những chú chuột áp tiêu ngộ nghĩnh đỡ trên lưng nén vàng. Những chú chuột này sẽ di chuyển hết sức chậm chạp và đặc biệt “mong manh dễ chết” khi ra khỏi Bắc Hoàng Thành.

Đoạn đường vận tiêu trong khoảng thời gian này sẽ trở thành “tử địa” đối với bất kỳ ai dám bén mảng qua đây mà không có hội đồng “bảo kê” vì PK là hoàn toàn tự do trong suốt thời gian diễn ra hoạt động này. Tất nhiên, phần thưởng mà người chơi nhận được trong suốt hành trình “nhất lộ hướng Đông” này sẽ là vô vàn kinh nghiệm và vàng, cả cho người vận và cướp tiêu.

Ngoài ra, như đã nói ở trên, hoạt động Áp tiêu trong Kiếm Tung sẽ có nhiều cải tiến hơn so với áp tiêu trong các game thế hệ cũ. Cụ thể, người chơi sẽ dễ dàng phân biệt được đâu là tiêu của mình giữa rừng tiêu của người khác. Nếu mất kết nối, người chơi vẫn có thể quay trở lại tiếp tục vận tiêu ở vị trí cũ mà không phải lo lắng gì. Tiêu xa sau khi bị giết 2 lần sẽ hồi sinh ở trạng thái miễn dịch và người chơi có thể hồi sinh tiêu xa ngay tại chỗ vừa bị giết.

Điều cuối cùng, số lần vận tiêu và cướp tiêu là có giới hạn và phần thưởng cướp tiêu phụ thuộc vào đẳng cấp của người chơi và tiêu xa. Vì thế, người chơi level thấp sẽ không phải quá lo lắng về việc bị “thịt” hội đồng. Theo tiết lộ từ NPH VIGO, hoạt động Áp tiêu trong Kiếm Tung phiên bản Việt sẽ có sự thay đổi lớn hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị.

Kiếm Tung là webgame full 3D không khóa góc nhìn được các trang tin Trung Quốc đánh giá cao nhờ đồ họa bắt mắt, công nghệ tiên tiến và gameplay hấp dẫn. Trò chơi lấy đề tài tiên hiệp huyền huyễn với cốt truyện tự xây dựng hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho các fan tiên hiệp. Game có 4 lớp nhân vật với hệ thống phụ bản phong phú, săn boss ác liệt, hệ thống linh thú bắt mắt, chiến trường khốc liệt cùng vô số tính năng hấp dẫn khác.

Tìm hiểu thêm thông tin về Kiếm Tung tại đây: https://www.facebook.com/gameKiemTung

Đức Quang