Kiếm Tiếu chính thức có tên Việt hóa - Tiếu Ngạo Web

Q7 -

Tiếu Ngạo Web

NPH: G1Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 21/10/2014
Chi tiết
(GameSao) - Kiếm Tiếu – webgame đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng yêu thích bộ truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ đã ấn định tên gọi Việt hóa Tiếu Ngạo Web. Cùng đó, Tiếu Ngạo Web chính thức “nhá hàng” cộng đồng bằng loạt ảnh Việt hóa đầy ấn tượng.

Tiếu Ngạo Giang Hồ phiên bản Web đang được chờ đón trong tháng 10

Tiếu Ngạo Web là game nhập vai đánh theo lượt với đồ họa tương đối bắt mắt và nét phá cách độc đáo trong hệ thống PK biến hình linh hoạt. Xuyên suốt chuỗi nhiệm vụ Tiếu Ngạo Web là hình ảnh của bộ truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ. Ngoài những nhân vật quen thuộc của Tiếu Ngạo, những tích truyện Kim Dung cũng được điểm xuyến như Thiên Long Bát Bộ hay Thần Điêu Đại Hiệp.

 Hình ảnh ingame

Bên cạnh cốt truyện gần gũi với đại đa số game thủ VN, Tiếu Ngạo Web còn sở hữu loạt tính năng đặc sắc khác như Thủ Hộ Lục Châu – nơi bùng nổ những trận PK thư hùng giữa các “người hóa thú”, Boss Linh Khí – siêu Boss độc nhất chỉ xuất hiện khi cả server cùng nhau góp sức triệu hồi. Ngoài ra, Tiếu Ngạo Web còn cung cấp thêm cho người chơi một kho tàng trang bị, thú cưỡi, pet,… vô cùng đồ sộ.

Hệ thống Pet biến hình nâng cấp đa dạng

Tiếu Ngạo Web đã chính thức tung loạt ảnh Việt hóa của mình, tuy rằng chưa hoàn thiện, thế nhưng nhìn chung, chúng ta có thể thấy được ngày Tiếu Ngạo Web ra mắt cộng đồng sẽ không còn xa. Hy vọng rằng với lối chơi hấp dẫn của mình, Tiếu Ngạo Web sẽ ghi lại ấn tượng tốt đối với cộng đồng yêu thích võ hiệp Kim Dung.
Fanpage: https://www.facebook.com/TieuNgaoWeb 
Một số hình ảnh Việt Hóa trong Tiếu Ngạo Web:
Hình Ảnh Đấu Trường Trong Tiếu Ngạo Web

Ảnh PvP ingame
Ảnh PvP ingame

Ảnh PvP ingame

Ảnh PvP ingame
Hệ thống Boss Linh Khí

Hàng trăm nhiệm vụ hoạt động hằng ngày

Có thể tuỳ chỉnh xếp trận hình

Tiếu Ngạo Sơn Trang người chơi có thể tự xây dựng lãnh địa cho mình

Bản đồ ingame

Q7