Kiếm Thế “thay áo” với hàng loạt đổi mới trong tháng 3

(GameSao) - Ngày 08/03 vừa qua, Kiếm Thế đã chính thức ra mắt bản cập nhật tháng 3 với nhiều thay đổi quan trọng. Những thay đổi này đang dần hâm nóng Kiếm Thế trước hàng loạt sự kiện hấp dẫn sẽ diễn ra trong năm 2016.

Tuyệt Học Võ Công

Đáng chú ý trong bản cập nhật này chính là sự xuất hiện của một loại tài nguyên mới – Tuyệt Học Võ Công. Hiện tại, người chơi có thể thông qua các sự kiện trong game để sở hữu nguồn tài nguyên mới này.

Tuyệt Học Võ Công chứ đựng sức mạnh khuynh đảo võ lâm

Tuyệt Học Võ Công được chia làm 3 loại là Tấn Công, Phòng Thủ và Hiệu Ứng, mỗi loại đều mang những thuộc tính đặc thù khác nhau, giúp người chơi dễ dàng hơn trên con đường chinh phục đỉnh cao võ học, xưng bá võ lâm. Dễ dàng sở hữu và mang lại những hiệu quả vượt trội, Tuyệt Học Võ Công sẽ khiến những trận giao tranh trong Kiếm Thế trở nên kịch tính hơn bao giờ.

Những điều chỉnh mới

Bên cạnh việc ra mắt tài nguyên mới, bản cập nhật tháng 3 còn điều chỉnh hàng loạt phần thưởng của các tính năng như Đảo Thiên Tử, Tần Lăng, boss thế giới, boss Khổng Tước Hà… Nổi bật nhất trong những điều chỉnh lần này chính là xuất hiện của vật phẩm Kim Long Thạch vô cùng quý giá khi tiêu diệt Hỏa Kỳ Lân, Boss Thể Giới và Boss Tần Lăng.

Các tính năng sẽ dẫn hơn với phần thưởng mới

Ngoài những cập nhật và thay đổi trong game, Kiếm Thế vẫn không quên chú trọng đến quyền lợi người chơi thông qua hoạt động phúc lợi hàng tháng với nhiều vật phẩm hữu ích, tạo điều kiện tối đa để người chơi có thể trải nghiệm game tốt nhất.

Ra mắt từ năm 2009 đến nay, Kiếm Thế luôn nhận được sự ủng hộ và những tình cảm quý báu từ phía cộng đồng. Đáp lại tình cảm đó, đội ngũ vận hành Kiếm Thế đã không ngừng nỗ lực, làm mới sản phẩm và thường xuyên có những hoạt động chăm sóc, phát triển cộng đồng.

Chi tiết điều chỉnh tháng 3 tại: http://kiemthe.zing.vn/

 

Bi Boyz